"Bà mai" Cát Tường bất ngờ trở lại phim ảnh sau nhiều lần từ chối

Thứ sáu, 07/06/2019, 11:16
Cát Tường cho biết đã khá lâu cô không nhận lời tham gia một dự án phim dài tập nào cả vì nhiều lý do. Nhưng khi nhận kịch bản Chuyện tình nàng tiên cá, ‘bà mai’ của Bạn muốn hẹn hò đã đổi ý.

Thôi làm ‘bà mai’, Cát Tường tham gia dự án phim vì cộng đồng

Chuyện tình nàng tiên cá là một dự án hướng về cộng đồng, được các diễn viên hào hứng nhận lời tham gia như nghệ sĩ Cát Tường, Cao Mỹ Kim, ‘Hoàng tử bolero’ Phú Quí, Thúc Lĩnh Linlcon (Quán quân Amazing Race), Hoa khôi Xứ dừa Mỹ Hạnh, Tố Tố (Quán quân Bước nhảy ngàn cân, Trời sinh một cặp)...
Cao Mỹ Kim và Thúc Lĩnh Linlcon cùng thủ vai chính
Thời gian qua Cát Tường đắt show MC, đóng kịch nên ít tham gia phim truyền hình. Cô tham gia làm giám khảo hoặc dẫn một số chương trình như Bạn có thực tài, Siêu sao đoán chữ, Hát câu chuyện tình, song song đảm nhiệm vai trò bà bầu, dẫn dắt nhóm nhạc kịch Buffalo. Vì niềm đam mê sân khấu, cô từng bán đất trang trải kinh phí, duy trì hoạt động cho nhóm kịch. Mới đây, vị trí MC của Cát Tường trong Bạn muốn hẹn hò được thay thế bởi diễn viên hài Nam Thư.
Cát Tường cho biết cô bị nhà sản xuất cắt hợp đồng nên không thể tiếp tục ghi hình. Điều này khiến cô cảm thấy hụt hẫng và stress vì đã gắn bó chương trình suốt 6 năm. Nhờ chương trình, cô có nguồn thu nhập ổn định và lo được cho con gái đi du học. Thời gian tới, cô buộc phải tính hướng hoạt động khác như thu album ca nhạc và kinh doanh online. Ngoài ra, Cát Tường vẫn làm MC chương trình Bốn mùa yêu thương.
Không chỉ Cát Tường mà Cao Mỹ Kim trong vòng 2 năm qua cũng không tham gia phim ảnh để tập trung trong việc kinh doanh. Sau khi đạo diễn Holy Thắng “chọn mặt gửi vàng”, cô hết sức nghiêm túc và chịu khó đầu tư cho nhân vật, đóng chính cùng Thúc Lĩnh Linlcon.
Nội dung phim đề cập đến những thay đổi về môi trường do sự tác động của con người và đây là nguyên nhân chính dẫn đến bi kịch của câu chuyện các vương quốc dưới đáy biển tuyệt giao cùng nhân loại, bất kỳ ai phạm luật đều sẽ bị lưu đày. Bộ phim phim nêu bật tình cảm gia đình (những bữa cơm gia đình, tình cảm cha mẹ dành cho con cái và ngược lại, tình anh em, tình cha con).
Phim là một ý tưởng đoạt giải thưởng của Holy Thắng trong một cuộc thi tìm kiếm ý tưởng phim ngắn nói về đề tài môi trường và các giá trị nhân bản trong xã hội. Chuyện tình nàng tiên cá dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10.2019.
Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích