Diễn viên Cát Tường: 'Tôi đã chia tay bạn trai kém 10 tuổi'

Thứ năm, 20/07/2017, 11:39
Nữ diễn viên cho biết chị và người mẫu Minh Thành đã đường ai nấy đi sau 2 năm hẹn hò. Cả hai vẫn tôn trọng và giữ mối quan hệ tốt với nhau.

Không chỉ là diễn viên, MC, Cát Tường còn đầu tư làm nhạc kịch cùng nhóm Buffalo. Nhóm chỉ biểu diễn theo từng dự án, theo từng mùa chứ không diễn liên tục vì không có sân khấu. Đó là chưa kể nhạc kịch kén khán giả. Vì thế 4 năm hoạt động là 4 năm quán quân Cười xuyên Việt phải chấp nhận bù lỗ đầu tư.

Như con thiêu thân với sân khấu

Với Cát Tường, gắn bó với sân khấu nhiều năm chị càng hiểu những khó khăn mà nhóm nhạc kịch phải đối diện trong thời điểm này. Vào năm 2016, muốn có tiền đầu tư vở nhạc kịch Tấm Cám chính Cát Tường phải bán mảnh đất 100m2 ở Nhà Bè.

Cát Tường tươi tắn sau phần biểu diễn trên sân khấu. Ảnh: Bá Ngọc.

Người mua ủng hộ chị không ai khác là MC Quyền Linh. Không những mua mà anh còn tặng chị thêm 150 triệu đồng. "Anh ấy luôn khuyên tôi dừng lại vì đầu tư cho sân khấu bây giờ khác gì con thiêu thân nhưng thấy tôi khó khăn vẫn dang  tay giúp đỡ", nữ diễn viên nói.

Lý do khiến Cát Tường dũng cảm theo đuổi con đường đầy chông gai vì sân khấu là thánh đường. Chị có thể bỏ diễn một show ngoài, cát-xê 30-40 triệu đồng để về diễn ở sân khấu. "Con gái tôi đã đi nước ngoài du học. Tôi có một mình nên yên tâm đầu tư cho nghệ thuật. Nếu tôi bỏ nhóm thì mọi người sẽ đi về đâu. Bây giờ tìm người vào nhóm đã khó, mình là đầu tàu sao nỡ bỏ" - chị chia sẻ.

Đôi khi nữ diễn viên cũng dọa đàn em: "Chị đầu tư lần này thôi nhé. Lỗ nữa là không theo đâu". Dù vậy chị hy vọng nhạc kịch sẽ được đón nhận ở tương lai.

Trong nhóm kịch, mọi người gọi Cát Tường là chị Đại. Chị là quân sư, giải quyết mâu thuẫn, kết nối giữa các thành viên. Theo chị, nghệ sĩ trẻ vốn cá tính mạnh, bồng bột nên dễ nảy sinh mâu thuẫn.

Có những mâu thuẫn nảy lửa tưởng chừng làm nhóm tan rã như Khắc Duy và Hoàng Quân hay Khả Như và Diễm Phương... Cuối cùng mọi chuyện được xoa dịu khi Cát Tường ở giữa lúc quát mắng, lúc khuyên nhủ, khi lại dùng nước mắt chia sẻ.

Nói về khó khăn trong nghề Cát Tường nói với ánh nhìn lạc quan: "Ông trời sẽ không triệt đường sống của mình đâu. Một năm trước tôi đóng 6-7 phim nhưng nửa năm nay chỉ đóng 2 phim, bù lại game show nhiều".

Chia tay bạn trai sau 2 năm hẹn hò

Với nghệ thuật quyết liệt bao nhiêu, trong tình yêu Cát Tường tự nhận mình cũng quyết liệt bấy nhiêu. Sự quyết liệt ấy thể hiện ở sự cầu toàn và rõ ràng. "Tôi đòi hỏi cao ở đối phương. Tôi thích sự ngọt ngào, tình cảm và lãng mạn. Đi làm kiếm tiền đã mệt mỏi mà còn gây chuyện thì tốt nhất dừng lại. Quan niệm của tôi là yêu nhau, gặp nhau thì phải vui vẻ", chị nhấn mạnh.

Cát Tường khẳng định khó tính trong tình yêu. Ảnh: Bá Ngọc.

Hai năm trước Cát Tường khiến khán giả bất ngờ khi công khai hẹn hò cùng người mẫu Minh Thành. Hơn nam người mẫu 10 tuổi song nữ diễn viên khẳng định giữa hai người không có khoảng cách vì tính cách chị vui vẻ, hồn nhiên.

Khi đang ở giai đoạn hạnh phúc, chị vẫn không ngại cho biết cả hai chỉ gắn bó một thời gian và sẽ không có chuyện kết hôn. Nữ diễn viên giải thích: "Sau khi chia tay, Thành có quen ai, lấy vợ, sinh con tôi cũng ủng hộ. Chúng tôi lại coi nhau như chị em".

Lần này gặp Cát Tường chị thừa nhận: "Tôi và Minh Thành đã chia tay nửa năm rồi. Gia đình tôi không ai ngăn cản, cũng không có lý do gì nghiêm trọng. Trong tình cảm, tôi nghĩ khi đã hết duyên thì khó cưỡng cầu. Cảm xúc đã hết có cố cũng không được".

Nhìn lại chuyện tình cảm của mình, nữ diễn viên cho rằng mình khá long đong, trắc trở. Sau khi chia tay chồng 15 năm, Cát Tường có nhiều người theo đuổi. Chị kể có mối tình hai, ba năm, có mối tình vài tháng nhưng đều kết thúc trước khi nghĩ đến hôn nhân.

Theo chị, phụ nữ đã ly hôn lại hoạt động trong nghệ thuật khó tìm được một nửa. Không chỉ phải cảm thông với hoàn cảnh mẹ đơn thân, người đó phải đủ rộng lượng và bản lĩnh khi chị là diễn viên. "Yêu diễn viên mà ghen tuông là chết. Gặp đồng nghiệp nam chúng tôi ôm vai bá cổ là bình thường. Họ không chịu được sẽ tự buông", chị kể.

Khép lại câu chuyện về tình yêu, Cát Tường nhìn xa xăm: "Với tôi yêu chỉ là gia vị cho cuộc sống thêm màu sắc. Mẹ cũng thường hỏi tôi sao mãi không lấy chồng. Tôi nghĩ có công việc tốt, sống vui vẻ là được. Đàn ông ai đem tới nụ cười thì mình cảm ơn, còn không xin né dùm".

Theo Zing

Các tin cũ hơn