Quyền Linh tặng Cát Tường 150 triệu đồng vì đầu tư nhạc kịch thua lỗ

Thứ ba, 18/07/2017, 08:54
Đó là chia sẻ của MC Vượt lên chính mình khi đồng cảm với những khó khăn của đàn em trong việc đầu tư nhạc kịch.

Chiều 17/7, nhóm Buffalo tổ chức họp báo giới thiệu dự án nhạc kịch Chicago phiên bản Việt. Quán quân Cười xuyên Việt 2016 đã có 4 năm hoạt động nhưng chưa có sân khấu riêng biểu diễn thường xuyên. Với mỗi dự án, họ lại hợp tác với những sân khấu, nhà hát khác nhau.

Chia sẻ về những khó khăn của nhóm trong thời gian qua, diễn viên Cát Tường nói: "4 năm qua, Buffalo nhiều lần tưởng như tan rã. Không diễn thì không có thu nhập nuôi quân. Họ phải tản đi làm việc khác để kiếm sống. Đó là chưa kể thành viên trong nhóm đôi lúc lại xung đột căng thẳng. Lúc ấy, tôi phải quát nạt, tâm sự và lấy nước mắt để nói chuyện".

Cát Tường, Hoàng Quân và Khả Như chia sẻ về khó khăn khi theo đuổi nhạc kịch. Ảnh: Bá Ngọc.

Ở hàng ghế khách mời, khi nghe tâm sự về những khó khăn và lòng quyết tâm theo đuổi nhạc kịch, Quyền Linh xúc động nói: "Tôi đã có một thời cháy bỏng đam mê như các bạn. Giờ tôi không còn nữa nên thương các bạn. Các bạn đang chọn con đường vô cùng khó khăn. Đầu tư vào kịch, đặc biệt là nhạc kịch chẳng khác nào những con thiêu thân. Tôi nhiều lần khuyên Cát Tường dừng lại".

Nam MC kể Cát Tường có lòng đam mê lớn với nghề. Buổi trưa, thay vì nghỉ ngơi, nữ diễn viên ăn cơm hộp rồi vội vã gọi điện, bán vé. Chứng kiến nhiều nơi mời đàn em diễn với cát-xê 30-40 triệu đồng/show, anh giục Cát Tường đi làm kiếm tiền. Tuy nhiên đàn em lại từ chối để chạy về tập kịch cùng nhóm.

Vào dip Tết 2016, khi Cát Tường than không có tiền đầu tư vở nhạc kịch Tấm Cám, muốn bán mảnh đất ở Nhà Bè, MC Vượt lên chính mình liền mua ủng hộ ngay.

"Nghe Tường than rao 2 năm không bán được, lại thiếu tiền làm kịch, tôi quyết định mua ngay mảnh đất cho Tường và trả thêm cô ấy 150 triệu đồng dù không biết vị trí đất đó ở đâu. Số tiền đó coi như tôi giúp Cát Tường làm nghề", Quyền Linh kể.

Quyền Linh và Cát Tường là đồng nghiệp thân thiết. Ảnh: Bá Ngọc.

Ngoài ra, nam diễn viên còn thẳng thắn góp ý với những điểm theo anh còn là hạn chế của nhóm Buffalo như khai thác đề tài mang âm hưởng, tinh thần Việt Nam hơn nữa, trong vở nhạc kịch nên khai thác thế mạnh của diễn viên hơn là khả năng ca hát...

Vở nhạc kịch Chicago phiên bản Việt dự kiến được công diễn vào tháng 8 tại nhà hát Quân đội, TP.HCM.

Theo Zing

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích