Sau Quyền Linh, Việt Trinh sẽ "chạy trốn" khỏi showbiz

Thứ sáu, 31/05/2019, 14:36
Mệt mỏi vì áp lực dư luận, mong muốn có cuộc sống bình yên, nữ diễn viên Việt Trinh cho biết sẽ tạm xa showbiz vào cuối năm nay

"Tôi cũng cảm nhận giống như anh Quyền Linh khi vấp phải những lời thóa mạ, mắng nhiếc trên mạng xã hội Facebook. Tôi cũng từng tự an ủi là lơ đi, bỏ qua đi để sống tích cực hơn nhưng cảm thấy mệt mỏi. Tôi nghĩ nếu mình không phải nghệ sĩ có lẽ không phải chịu đựng những bình phẩm như vậy. Tôi thấy bản thân cũng lớn tuổi rồi và mong được một cuộc sống bình an nên sẽ tạm rời xa showbiz cuối năm nay" - Việt Tinh tâm sự.

Nữ diễn viên bày tỏ mong muốn khán giả hãy nhìn nghệ sĩ với cái nhìn bao dung hơn. Chị thổ lộ: "Nếu có chuyện gì đó xảy ra, mọi người hãy góp ý có tính xây dựng chứ không nên mắng nhiếc bằng những từ ngữ thậm tệ như thế. Nghệ sĩ là người của công chúng nhưng họ cũng là con người, cũng sẽ tổn thương, đau buồn trước những lời thóa mạ như thế".

Sau Quyền Linh, Việt Trinh sẽ chạy trốn khỏi  showbiz - Ảnh 1.

Việt Trinh chịu nhiều áp lực khi công bố hiến tạng sau khi qua đời

Nữ diễn viên này cho biết không phải chị bỏ nghề mà chị nghĩ mình cũng lớn tuổi rồi, sức khỏe thể chất và tinh thần không như trước, khó chịu đựng được những chỉ trích từ dư luận. Chị mong muốn cuộc sống bình yên như bao người nên mới tạm rời xa showbiz một thời gian, trở về với cuộc sống bên vườn cây, sản xuất rau sạch, không còn chịu áp lực vì là người của công chúng.

"Tôi cảm ơn Tổ nghề cùng khán giả thương yêu mình" - Việt Trinh nói. Chị cho biết rất tâm đắc với lời chia sẻ của ca sĩ Phương Thanh trên các phương tiện truyền thông rằng trên mạng xã hội, nhiều người trở nên tốt hơn và cũng có thể xấu hơn một cách bất thường.

Việt Trinh chịu thương tổn khi công bố chuyện hiến tạng sau khi qua đời lên Facebook. Nữ diễn viên này công bố theo lời khuyên của bạn bè với mong muốn truyền cảm hứng tích cực đến tất cả mọi người. Tuy nhiên, trái ngược với suy nghĩ ban đầu của Việt Trinh, bên cạnh sự ủng hộ, yêu thương, chị nhận được không ít bình luận thóa mạ. Những bình luận đầy ác ý quy chụp Việt Trinh mượn chuyện để gây chú ý, khoe khoang, đánh bóng tên tuổi...

Sau Quyền Linh, Việt Trinh sẽ chạy trốn khỏi  showbiz - Ảnh 2.

Chị sẽ trở về cuộc sống bình dị bên công việc chăm sóc vườn cây

Quá mệt mỏi, Việt Trinh phải xóa đi bài đăng về việc mình hiến tạng và rời Facebook một thời gian. Chị mới mở lại Facebook gần đây sau nhiều lời động viên của bạn bè.

Trước Việt Trinh, MC Quyền Linh cũng bị chỉ trích trên Facebook là "tham tiền, tham quyền, đánh bóng tên tuổi"... sau khi thông tin về chuyện hiến tạng. Những chỉ trích này khiến Quyền Linh thất vọng vì anh là người luôn tích cực trong các hoạt động, chương trình vì xã hội, vì người nghèo.

Sau Quyền Linh, Việt Trinh sẽ chạy trốn khỏi  showbiz - Ảnh 3.

Việt Trinh cho rằng chị đã lớn tuổi để có thể chịu áp lực tinh thần như thế

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn