Quyền Linh lần đầu lên tiếng sau ồn ào tạm dừng hoạt động showbiz

Thứ tư, 22/05/2019, 15:41
Dòng trạng thái được Quyền Linh chia sẻ trên Facebook sau ồn ào dừng hoạt động showbiz được khán giả quan tâm. Nhiều người động viên anh mặc kệ thị phi, tiếp tục theo đuổi nghệ thuật, nhất là các chương trình nhân ái.

Nam MC chia sẻ xúc động trên trang cá nhân

Sau những ồn ào liên quan đến việc tạm dừng hoạt động showbiz, mới đây, Quyền Linh bất ngờ có những chia sẻ trên trang cá nhân. MC Vượt lên chính mình đăng tải loạt hình ảnh của anh trong các hoạt động cộng đồng kèm theo dòng trạng thái xúc động. Anh viết: “Trong cuộc sống, Linh đã cố gắng ngồi thật thấp. Trong showbiz, Linh cũng đã cố gắng nằm ép sát đất để có thể thấp hơn tất cả mọi người và Linh cúi đầu trước tất cả mọi người để được bình an”.
“Linh chỉ muốn làm những điều tốt nhất có thể cho cộng đồng, cho xã hội. Linh muốn bình an lắm lắm. Xin cảm ơn tất cả khán giả đã ủng hộ và yêu thương Linh. Thương lắm, yêu lắm và trân trọng tất cả. Chúc cả nhà mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống”, anh tâm sự.
Dòng trạng thái của Quyền Linh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả lên tiếng động viên, mong anh vượt qua những ồn ào này để tiếp tục đồng hành với các chương trình nhân ái. MC Phan Anh chia sẻ: “Những gièm pha, chế giễu bủa vây cũng như ma quỷ ngăn cản mình làm việc tốt vậy. Mọi người yêu thương anh trong bình an. Trân trọng ông anh em nhiều”.
Mặc dù là MC nổi tiếng nhưng sự chân chất, thật thà của Quyền Linh khiến nhiều người yêu mến
Trong khi đó, Hồ Lệ Thu viết: “Anh luôn bình an và đang mãi bình an với những gì anh đang làm cho cộng đồng và xã hội, anh tôi ơi”. “Bông lúa trĩu hạt, cúi đầu giúp ích cho đời. Bông cỏ dại ngước mặt lên chỉ làm khổ cho người. Chúc anh Linh nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt”, một khán giả động viên. Đáp lại tình cảm người hâm mộ, diễn viên Đồng tiền xương máu gửi lời cảm ơn đến mọi người đã đồng cảm và ủng hộ mình.
Trước đó, thông tin Quyền Linh tuyên bố tạm ngừng hoạt động showbiz nhận được sự quan tâm của khán giả. Cụ thể, nguồn tin này xuất phát từ những chia sẻ của anh trong đoạn livestream. Khi được khuyên dành thời gian nghỉ ngơi cho mình, nam MC nói: “Có lẽ hết năm nay tôi sẽ nghỉ hết. Tôi chán và mệt mỏi quá rồi. Càng làm càng bị trách nhiều quá. Mình không làm thì không ai trách mình. Đôi khi tôi ngẫm nghĩ mình làm vậy để làm gì mà cứ trách hoài”.
Nhiều người tiếc nuối trước thông tin này và bày tỏ sự bức xúc dành cho một bộ phận chỉ trích, cho rằng Quyền Linh chảnh chọe, ham tiền. Trong số đó, em trai diễn viên Đồng tiền xương máu là Quyền Lộc chia sẻ: “Anh hùng bàn phím ơi là anh hùng bàn phím, các bạn có biết là các bạn ác và nhẫn tâm lắm không? Tôi hỏi các bạn có một diễn viên hay MC nào từ chối tất cả các lời mời tham gia đóng phim hay các sự kiện mà tìm đến với những mảnh đời bất hạnh không? Các bạn ngồi ở nhà trong phòng máy lạnh, những ngón tay các bạn đang gõ lên án người ta, mà các bạn có biết là lúc đó, người mà các bạn đang lên án phải phơi mặt dưới cái nắng hơn 30 độ và phải tìm cách nào cho người nghèo hưởng thật nhiều tiền và vượt qua những thử thách mà ban tổ chức đưa ra”.
Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn