Nghệ sĩ hài Hồng Tơ được trả tự do sau khi bị bắt vì cờ bạc

Thứ sáu, 24/05/2019, 09:05
Danh hài Hồng Tơ đăng tải dòng trạng thái tiết lộ anh được trả tự do và cũng biết sợ khi bị bắt giam.

Đầu tháng 5, việc nghệ sĩ Hồng Tơ bị bắt giam gây không ít gây xôn xao dư luận. Theo đó, Cao Văn Tơ (56 tuổi, tức nghệ sĩ hài Hồng Tơ) bị công an bắt vì hành vi đánh bạc cùng 4 người khác. Công an quận Tân Phú đã bắt quả tang ổ nhóm đánh bạc này tại quán cà phê N.K.N do Hồng Tơ làm chủ vào chiều 17/4.

Sau hơn nửa tháng tạm giam ở Chí Hòa, đến nay Hồng Tơ đã được trả tự do. Ngay sau khi thoát khỏi vòng lao lý, nghệ sĩ hài này đã lập tức có những hoạt động mừng lễ Vesak như ăn chay, thả đèn hoa đăng,... ngay tại quán cà phê của mình cùng nhiều người bạn thân thiết với mong muốn cầu nguyện bình an.

Hồng Tơ đã được thả sau hơn nửa tháng bị công an tạm giam vì bài bạc.

Trước đó, tại đám tang NSƯT Giang Châu, nhiều nghệ sĩ có mặt cũng rất bất ngờ khi thấy tràng hoa kính viếng được gửi tới nhà tang lễ. Nhiều nghệ sĩ cũng lên tiếng xác nhận nam danh hài đã được thả và trở về nhà.

Đáng chú ý hơn, chính nghệ sĩ Hồng Tơ cũng đăng tải một dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình như ngầm thông báo với mọi người: "Tôi không sợ bị ai đó đâm lén từ phía sau. Tôi chỉ sợ, khi quay lại nhìn người đã đâm mình thì đó lại chính là người mà tôi đã dành cả trái tim để đối đãi". Bên cạnh đó nghệ sĩ này cũng chia sẻ thêm rằng "Tôi đã biết sợ".

Nghệ sĩ này cho rằng mình đã biết sợ sau khi bị tạm giam vì đánh bài.

Sau khi thoát khỏi cảnh tù tội, danh hài Hồng Tơ cũng chưa có bất kỳ câu trả lời nào xung quanh sự viêc ồn ào của mình ngoài chia sẻ kể trên. Nhưng hy vọng rằng từ lần bị tạm giam này, Hồng Tơ đã thực sự biết sợ và không còn đi vào con đường cơ bạc nữa.

Theo VTC

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích