"Thoáng" như Tây cũng bó tay với Ngọc Trinh

Thứ tư, 22/05/2019, 17:22
Xuất hiện trên báo Anh, Dailymail, hình ảnh Ngọc Trinh với bộ cánh "mặc như không" bị dân tình quốc tế miệt thị nặng nề.

Ngọc Trinh bị chỉ trích trên báo Tây

Không chỉ có khán giả Việt tỏ ra ngán ngẩm với màn khoe thân lố lăng của Ngọc Trinh ở thảm đỏ liên hoan phim Cannes lần thứ 92-2019 đang diễn ra mà ngay cả khán giả Tây phương (nơi được mặc định là "thoáng", tôn trọng quyền cá nhân tuyệt đối) cũng lên tiếng chỉ trích cách lựa chọn trang phục của cô.

Tờ Dailymail  đăng tải loạt ảnh sải bước của Ngọc Trinh trên thảm đỏ với tựa đề: "Người mẫu Ngọc Trinh gây sốc trên thảm đỏ LHP Cannes khi khoe trọn cơ thể trong bộ váy rất thiếu vải". Khán giả lập tức bình luận: "She's got a great body loves to show it of and doesn't care" (Cô ấy có một cơ thể tuyệt vời để phô diễn và cô ấy không quan tâm gì cả), "So tacky" (Thật tồi tàn), "Bet she's crying inside that she looks so ridiculous" (Tôi cá là cô ấy đang khóc trong lòng vì cô ấy trông thật lố bịch), "The women's faces in the background of these pictures, hahaha!" (Nhìn khuôn mặt của những người phụ nữ trong nền những bức ảnh kìa, hahaha), "Looks ridiculous" (Trông thật lố lăng)...

Thoáng như Tây cũng bó tay với Ngọc Trinh - Ảnh 2.

"Thoáng" như Tây cũng không chịu nổi bộ cánh của Ngọc Trinh tại Cannes

Trước chỉ trích của công chúng, Ngọc Trinh khẳng định đã là "nữ hoàng nội y" thì mặc như vậy là chuyện bình thường. Quan trọng là cô thấy đẹp và đạt được hiệu ứng thảm đỏ theo đúng ý muốn.

Với những phản ứng của Ngọc Trinh, người mẫu Vũ Thu Phương lên tiếng vì bực không thể chịu nổi. Cô viết: "Trước đây, tôi nhiều lần được mời đến Cannes, dù là các nhãn hàng Việt Nam hay công ty Film nước ngoài do tôi đại diện mời thì tôi vẫn từ chối tham gia, đó là vì tôi không có phim trình chiếu tại đây. Tôi không có nhu cầu đến Cannes khoe thân!!! Tôi trân trọng nghệ thuật thứ 7 và tôi muốn khoảnh khắc xuất hiện tại Cannes của mình phải được trân trọng! Là một nghệ sĩ phải có tự trọng. Tôi đồng ý là thời buổi bây giờ mọi thứ quá dễ dãi để có được, tuy nhiên cái có được bởi tai tiếng là được hay mất?"

"Hôm qua tôi vô tình xem được hình ảnh một cô trước đây là đàn em trong giới người mẫu, tôi từng không thích quan điểm và lối sống của cô ấy nhưng tôi tôn trọng bầu show của cô ấy cùng quê, cùng họ và nỗ lực nhiều nên tôi không bao giờ lên tiếng dù thấy nhiều thứ chướng tai gai mắt. Tuy nhiên, lần này lố quá vì nó đã đi quá xa !!!! Bạn có quyền mặc gì mình muốn, nói gì mình muốn nhưng tới 1 sự kiện văn hóa thế giới mà mặc đồ gợi dục, thô thiển, thiếu văn hóa như thế là làm nhục ngành nghề bạn đang đại diện.... Bạn bảo nhiều người vẫn ngắm nhìn bạn,! Vâng, lẽ dĩ nhiên là người ta sẽ nhìn, nhưng lẽ nào bạn không phân biệt được ánh mắt hâm mộ với ánh mắt ngạc nhiên, coi thường?"

Thoáng như Tây cũng bó tay với Ngọc Trinh - Ảnh 3.

Vũ Thu Phương bức xúc "nếu đến Cannes mà không có sản phẩm gì đã không nên đến. Đằng này, đến còn làm trò thì không thể chấp nhận được".

Cô viết thêm "Không có tiền cạp đất mà ăn, thế không có nhan sắc thì cạp gì mà ăn nếu không có sức lực hay trí tuệ ? Lo mà rèn luyện thể chất và trí tuệ để hiên ngang giữa đời mà sống, sống nghèo mà tự trọng còn hơn sống giàu mà làm tầm gửi mua vui!

Cuộc đời nay còn mai mất, nhan sắc đổi bằng tắm trắng, bơm thuốc có thể tồn tại được vài mươi năm nhưng sau đó ti tỉ thứ bệnh sẽ ập đến mà lấy đi sinh mạng hay sức khỏe. Và bạn đang đại diện hô hào cho một lối sống coi thường tương lai nhân quả như vậy thực sự đáng lo cho một thế hệ tương lai đang chạy theo bạn".

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích