Bộ VH-TT-DL lên tiếng về việc khoe thân nhố nhăng của Ngọc Trinh

Thứ ba, 21/05/2019, 07:59
Người phát ngôn Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) cho rằng cộng đồng xã hội cần tích cực lên tiếng tẩy chay những hành vi lố lăng, phản văn hóa như Ngọc Trinh đã làm ở Liên hoan Phim Cannes

Người phát ngôn Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch cho rằng việc khoe thân của Ngọc Trinh tại Cannes là một hành vi rất phản văn hóa

Trước việc người mẫu Ngọc Trinh ăn mặc phản cảm tại Liên hoan Phim quốc tế Cannes, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động tối 20-5, ông Nguyễn Thanh Bình, Chánh Văn phòng - người phát ngôn Bộ VH-TT-DL cho rằng đây là một hành vi rất phản văn hóa, không phù hợp với thuần phong mỹ tục. "Chúng tôi cho rằng đây thật sự là hành vi phản cảm, thu hút sự chú ý một cách lố lăng"- ông Bình nhìn nhận.

Bộ VH-TT-DL lên tiếng về việc khoe thân nhố nhăng của Ngọc Trinh - Ảnh 2.

Ngọc Trinh xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan Phim Cannes 2019 ngày 19-5 với trang phục "mặc như không"

Theo ông Bình, cộng đồng xã hội cần tích cực lên tiếng tẩy chay những hành vi lố lăng, phản văn hóa như Ngọc Trinh đã làm ở Liên hoan Phim Cannes. Ông Bình cho rằng Ngọc Trinh đã làm xấu đi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam cũng như huỷ hoại hình ảnh của chính bản thân. "Bạn bè quốc tế cũng như người Việt Nam khó có thể chấp nhận hình ảnh phản cảm như vậy" - ông bày tỏ.

Trước đó, như Báo Người Lao Động Online đã đưa tin, người mẫu nội y Ngọc Trinh xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan Phim Cannes 2019 ngày 19-5 với trang phục "mặc như không", bị cộng đồng mạng "ném đá" dữ dội vì trang phục khoe thân thô thiển, phản cảm.

Bộ VH-TT-DL lên tiếng về việc khoe thân nhố nhăng của Ngọc Trinh - Ảnh 3.

Hành động của Ngọc Trinh bị cho là làm xấu đi hình ảnh của phụ nữ Việt

Ngay khi loạt ảnh lan tỏa, Ngọc Trinh bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội. Họ cho rằng cô không có vai trò gì tại Cannes, không hoạt động nào nổi bật trong nước thì xuất hiện tại nơi này làm gì. Thêm vào đó, những hình ảnh không đẹp của cô sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh người phụ nữ Việt.

Môt đại diện của Bộ VH-TT-DL thẳng thắn cho rằng cần vận động xã hội tẩy chay những hành vi lố lăng như cách xuất hiện vô cùng phản cảm của Ngọc Trinh tại Cannes. Vị này cũng đặt vấn đề cần vận động các nhãn hàng mà Ngọc Trinh làm đại diện hình ảnh từ chối tiếp tục hợp tác với cô. "Khi thực sự bị "đánh" vào kinh tế thì người ta mới bớt tìm mọi cách để nổi tiếng, bất chấp sự lên án của cộng đồng" - vị này bất bình.

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn