Em trai bênh vực Quyền Linh trước ồn ào tạm ngừng hoạt động showbiz

Thứ ba, 21/05/2019, 08:59
Trên trang cá nhân, đạo diễn Quyền Lộc đăng tải dòng trạng thái dài chia sẻ về việc anh trai tuyên bố tạm ngừng hoạt động showbiz. Anh lên tiếng bênh vực khi Quyền Linh bị chỉ trích chảnh chọe, ham tiền.

Quyền Lộc bức xúc khi nhiều anh hùng bàn phím lên tiếng chỉ trích anh trai

Những ngày qua, thông tin Quyền Linh tuyên bố tạm ngừng hoạt động showbiz nhận được sự quan tâm của dư luận. Nguồn tin này bắt nguồn từ đoạn livestream của MC trên trang cá nhân. Anh cho biết bản thân khá buồn khi khán giả cho rằng nghệ sĩ thích đánh bóng tên tuổi. Đặc biệt, khi được một khán giả khuyên nên dành thời gian nghỉ ngơi, Quyền Linh tiết lộ: “Có lẽ hết năm nay tôi sẽ nghỉ hết. Tôi chán và mệt mỏi quá rồi. Càng làm càng bị trách nhiều quá. Mình không làm thì không ai trách mình. Đôi khi tôi ngẫm nghĩ mình làm vậy để làm gì mà cứ trách hoài”.

Lập tức, thông tin này nhận được sự quan tâm của dư luận. Không riêng gì khán giả mà nhiều đồng nghiệp của diễn viên Đồng tiền xương máu lên tiếng bày tỏ sự bức xúc trước sự phán xét của dư luận và khuyên Quyền Linh mặc kệ, tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật và xã hội. Mới đây, em trai Quyền Linh là đạo diễn Quyền Lộc cũng lên tiếng bênh vực anh trên trang cá nhân.

Anh viết: “Anh hùng bàn phím ơi là anh hùng bàn phím, các bạn có biết là các bạn ác và nhẫn tâm lắm không? Tôi hỏi các bạn có một diễn viên hay MC nào từ chối tất cả các lời mời tham gia đóng phim hay các sự kiện mà tìm đến với những mảnh đời bất hạnh không? Các bạn ngồi ở nhà trong phòng máy lạnh, những ngón tay các bạn đang gõ lên án người ta, mà các bạn có biết là lúc đó, người mà các bạn đang lên án phải phơi mặt dưới cái nắng hơn 30 độ và phải tìm cách nào cho người nghèo hưởng thật nhiều tiền và vượt qua những thử thách mà ban tổ chức đưa ra”.

Quyền Linh khiến khán giả ngưỡng mộ bởi tinh thần hết mình vì các chương trình nhân đạo

“Tại sao các bạn không dùng tài năng của mình lên án những hành động thiếu văn hóa như dâm ô trẻ em, ma túy, bảo vệ môi trường..., mà các bạn làm mất đi ngọn lửa trong tim của một người hết lòng vì nghề và tâm huyết với những chương trình xã hội để giúp những mảnh đời bất hạnh vươn lên”, Quyền Lộc bức xúc. Cuối dòng trạng thái, nam đạo diễn gửi lời chúc, mong Quyền Linh vượt qua những thị phi từ dư luận và tiếp tục làm nghề.

Dòng trạng thái của Quyền Lộc nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm và gửi lời động viên đến MC Vượt lên chính mình. Một tài khoản chia sẻ: “Buồn lòng lắm. Tôi nghĩ anh Linh sống thế nào thì ai cũng quá hiểu. Còn có thêm một vài con sâu xấu xí đó cũng không làm thay đổi suy nghĩ tốt đẹp của mọi người luôn dành cho anh. Với Quyền Linh, tôi luôn dành sự kính trọng và quý mến. Họ có nói xấu thế nào đi chăng nữa, tôi cũng chẳng quan tâm”.

“Giờ đọc mới biết chuyện, xin chia sẻ cùng hai anh em nhé. Những tay này chỉ giỏi nói chứ không giỏi làm có đầy trên mạng xã hội. Họ khoái chê hơn là khen. Họ thử làm một chương trình từ thiện nhỏ thôi, cho một người già hay tật nguyền bán vé số 100.000 đồng đi, họ sẽ nhận được niềm vui gì khi người ta vui, người ta cảm ơn, người ta chúc phúc lại cho mình”, một khán giả lên tiếng bênh vực.

Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn