Bị chê kém duyên ở "Bạn muốn hẹn hò?", Nam Thư lên tiếng

Thứ tư, 15/05/2019, 14:52
Thay thế MC Cát Tường trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò?", Nam Thư vấp phải sự phản đối của khán giả, thậm chí bị tẩy chay, cô chia sẻ: "Không dám đọc bình luận của khán giả".

Cát Tường và Nam Thư- hai MC của "bạn muốn hẹn hò?" hai số phận khác nhau

Chỉ sau 2 tập phát sóng, nghệ sĩ hài Nam Thư thay thế MC Cát Tường trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò?" đã vướng phải nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí khán giả rủ nhau nghỉ xem chương trình khi MC bị thay thế.

Hầu hết, khán giả đều không thích cách dẫn của Nam Thư vì không tạo được sự tin tưởng trong cách chia sẻ của cô với vai trò "bà mối". "Chị Cát Tường dẫn sao nghe nó quyết đoán tạo sự tin tưởng lẫn một chút hài, coi mãi không chán. Cô Nam Thư tôi nghe chán quá không tạo được sự tin tưởng cô này dẫn chương trình dành cho trẻ nhỏ thì hợp hơn. Thôi thì coi lại mấy tập cũ vậy, rất tiếc".

"Chắc chắn 100% là khán giả sẽ không theo dõi chương trình này nữa. Rõ ràng chị Cát Tường dẫn chương trình hay hơn, có cảm xúc gì đó đọng lại. Tóm lại BTC chương trình này không suy nghĩ thấu đáo thôi chứ tôi không phải chê Nam Thư",… những ý kiến thế này xuất hiện tràn ngập trên fanpage của chương trình. Thậm chí, nhiều người đã yêu cầu ban tổ chức nên mời lại Cát Tường. 

Bị chê kém duyên ở Bạn muốn hẹn hò?, Nam Thư lên tiếng - Ảnh 2.

Nam Thư vấp phải sự phản đối của khán giả

Trước làn sóng như muốn "tẩy chay" của khán giả, nghệ sĩ Nam Thư chia sẻ:  "Nói không buồn là nói dối. Mấy hôm nay, tôi không dám đọc bình luận của khán giả. Tôi là một người trẻ, khi ngồi với anh Linh chắc chắn sẽ bị so sánh. Tuy nhiên, tôi đã cố gắng hết sức và hết mình với chương trình. Trước đây, mọi người thấy Nam Thư là một cô gái tăng động, dư năng lượng. Nhưng đến với "Bạn muốn hẹn hò" tôi cảm thấy mình thay đổi nhiều hơn, nhẹ nhàng, nữ tính hơn. Nam Thư vẫn là Nam Thư trong cách ăn mặc, nếu thật sự quá hở hang hay gợi cảm thì chắc chắn tôi sẽ không được lên sóng vì mọi thứ đều được nhà đài kiểm soát".

Cô cũng cho biết thêm, áp lực là điều mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng sẽ gặp phải. Với áp lực từ phía khán giả lần này, cô sẽ quen dần và từng bước thay đổi sao cho phù hợp. "Bất kỳ chương trình nào cũng vậy, khi thay đổi người mới chắc chắn sẽ nhận không ít phản hồi tiêu cực từ khán giả. Tuy nhiên, như đã chia sẻ, tôi chỉ là một nhân tố mới được thêm vào chương trình nên hy vọng mọi người đừng quá gay gắt. Thay vào đó, mong mọi người cho tôi cơ hội để chứng minh bản thân"- Nam Thư nói.

Bị chê kém duyên ở Bạn muốn hẹn hò?, Nam Thư lên tiếng - Ảnh 3.

Khán giả kêu gọi Cát Tường trở lại chương trình

Trong khi đó, dù khán giả kêu gọi quay lại vai trò "bà mai" của "Bạn muốn hẹn hò?" nhưng nghệ sĩ Cát Tường khẳng định không quay lại nữa. Về phía nhà sản xuất, người đại diện đã lên tiếng chia sẻ nguyên nhân thay đổi "bà mối". "Chương trình muốn có sự đổi mới nên đã mời Nam Thư. Hơn nữa, sự thể hiện của cô ấy thế nào phải qua nhiều số mới đánh giá được'', người này trả lời báo chí.

Giữa những thông tin trái chiều về MC mới của "Bạn muốn hẹn hò?", Cát Tường cũng chia sẻ  "Tôi mong khán giả đừng ném đá Nam Thư vì em ấy vô tội, hãy cho em ấy thời gian và cơ hội. Đừng làm tổn thương những nghệ sĩ chân chính".

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn