Hot girl Ngọc Miu thân thiết với Đan Trường, Cao Thái Sơn ra sao?

Thứ tư, 08/05/2019, 11:27
Trước khi trở thành người tình của 'ông trùm' ma túy, Vũ Hoàng Anh Ngọc (hot girl Ngọc Miu, quê Hải Phòng) từng là 'người tình' của những nam ca sĩ nổi tiếng làng nhạc Việt.

Năm 2014, Ngọc Miu từng được biết đến là 'người tình MV' của Cao Thái Sơn

Nổi lên là một hot girl có gương mặt xinh xắn, thân hình nóng bỏng, Ngọc Miu thu hút sự chú ý của một số người trong giới giải trí và cô được mời đóng nữ chính trong MV của một số nam ca sĩ nổi tiếng như Đan Trường, Cao Thái Sơn, Phúc Nelly.
Đầu tiên là vào tháng 1.2012, Ngọc Miu xuất hiện trong MV Gangnam Style phiên bản đám cưới vui vẻ của Phúc Nelly. Sau đó năm 2014, Ngọc Miu được Cao Thái Sơn mời đóng trong hai MV là Ngày gặp lại và Người đi nhặt quá khứ.
Vì vậy khi biết Ngọc Miu bị bắt trong đường dây ma túy của “ông trùm" Văn Kính Dương vào tháng 4.2017, nam ca sĩ đã viết trên trang cá nhân: “Thật đáng thương cho em khi vướng vào vòng lao lý. Một trong số ít những cô gái, diễn viên xinh đẹp lại đáng yêu nhất quay 2 video clip cho anh từ thời Con đường mưa. Lúc mời em quay, hỏi em giá cát-sê bao nhiêu, em nói anh trả bao nhiêu cũng được. Anh rất trân trọng điều đó. Ở góc độ nào đó em vừa đáng thương vừa đáng trách…
Có hai điều anh chưa kịp nói với em, trong cuộc đời của một con người làm gì thì làm, phải tránh xa hai thứ: đó là sức khỏe và pháp luật. Anh luôn yêu quý em như anh đã từng, dù em có sai thì đó cũng là điều em không hề mong muốn. Hy vọng mọi thứ thật tốt đẹp sẽ đến với em. Đây mãi là kỷ niệm đẹp của anh và em”.
Ngọc Miu từng đóng MV ca nhạc của ca sĩ Đan Trường
Trong MV Người thay thế của ca sĩ Đan Trường ra mắt vào tháng 4.2014, Ngọc Miu đóng vai người vợ. Ngọc Miu từng trả lời báo chí rằng bản thân cô khi vào vai người vợ trong sản phẩm của “anh Bo” cũng gặp không ít áp lực, khó khăn nhưng nhờ sự chỉ bảo nhiệt tình của đàn anh mà cô đã hoàn thành tốt vai diễn.
Đan Trường khi hay tin Ngọc Miu bị bắt cũng đã chia sẻ rằng: “Năm 2014, qua giới thiệu của Cao Thái Sơn, Ngọc Miu đã tham gia đóng MV Người thay thế với Đan Trường. Một diễn viên minh họa, đẹp và thông minh. Khi làm việc với em, thấy em rất nghiêm túc và đam mê nghệ thuật. Nhưng không ngờ em đã sa vào vòng lao lý. Thật đáng tiếc cho em".
Người tình Ngọc Miu của “ông trùm” ma túy Hoàng “béo” có tên thật là Vũ Hoàng Anh Ngọc, sinh năm 1994 tại Hải Phòng. 17 tuổi, người đẹp theo gia đình vào TP.HCM sinh sống. Từng là hoa khôi của một trường trung học khi tham gia cuộc thi nữ sinh thanh lịch vào năm lớp 11 và nổi lên như một hot girl, Ngọc Miu cũng dở dang việc học khi không hoàn thành hết cấp 3 và kết hôn với một thiếu gia. Sau đó cặp đôi nhanh chóng ly hôn sau 1 năm.
Một thời gian sau nhờ vẻ đẹp khả ái và nóng bỏng, cô được giới thiệu vài mối quan hệ của giới giải trí, xuất hiện trong các MV của nam ca sĩ nổi tiếng trên.
Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn