Hương Tràm trả lời về tin đồn qua Mỹ sinh con

Thứ tư, 08/05/2019, 11:01
Phía đại diện truyền thông của ca sĩ Hương Tràm đã có những phản hồi về tin đồn nữ ca sĩ mang thai, tạm dừng sự nghiệp sang Mỹ sinh nở.

Hương Tràm rất biết ơn những tình cảm khán giả dành cho mình

Hôm 7.5, mạng xã hội lan truyền tin đồn ca sĩ Hương Tràm lên đường sang Mỹ không phải để đi du học mà là vì cô đang mang thai. Một tài khoản Facebook đã tiết lộ rằng giọng ca Em gái mưa đã mang thai hơn 1 tháng và sang Mỹ để sinh con.

Ngay lập tức, đại diện truyền thông của Hương Tràm cũng đã có những phản hồi trên trang cá nhân: “Sống trong một môi trường mọi người bị mất niềm tin. Không trách cũng chẳng buồn giải thích. Niềm tin không giống như hạnh phúc, nó có thể tự sinh ra hay tự mất đi. Nhưng niềm tin không dễ có được. Đôi khi chúng ta mất cả đời mà vẫn chưa có được cái được gọi là lòng tin. Hôm nay bận tối mặt với hàng ngàn câu hỏi về Hương Tràm và vẫn với suy nghĩ đơn giản là mệt quá, quẳng gánh lo đi mà vui sống”.

Dòng chia sẻ của quản lý ca sĩ Hương Tràm còn kèm theo ảnh chụp bài đăng về tin đồn đã ngầm phủ nhận thông tin Hương Tràm đi Mỹ sinh con. Trả lời báo chí, người quản lý của Hương Tràm cho biết nữ ca sĩ đã cảm thấy rất buồn khi nghe được thông tin không đúng về mình. Việc cô quyết định đi Mỹ đã có từ trước và những người thân thiết với Hương Tràm đều biết. Phía đại diện của Hương Tràm cũng hy vọng mọi người tôn trọng quyết định của Hương Tràm và đừng phán xét hay bàn tán thêm về lựa chọn của nữ ca sĩ.

Hương Tràm trong buổi họp fan tại Hà Nội

Trong buổi giao lưu với khán giả ở khu vực TP.HCM tối 8.5, Hương Tràm thừa nhận cô phải dùng thuốc ngủ liên tục khi phải diễn ở nước ngoài. Việc sử dụng thuốc này đã làm ảnh hưởng nhiều đến thần kinh và dạ dày của Hương Tràm. Chính vì điều này, Hương Tràm quyết định dừng lại để tịnh dưỡng. Nữ ca sĩ sinh năm 1995 hy vọng khán giả có thể hiểu cho quyết định của cô. Bên cạnh đó, giọng ca Cho em gần anh thêm chút nữa mong rằng sức khỏe sẽ trở nên tốt hơn trong ngày trở lại để phục vụ khán giả.

“Bên trong âm nhạc của Tràm là một con người đa nhân cách mà chính Tràm đôi khi còn không nắm bắt được mình đang thả hồn là ai trong mỗi câu chuyện âm nhạc. Hóa thân và sống với từng nhân vật trong tác phẩm là việc nghệ sĩ hay diễn viên phải làm, nhưng thoát khỏi hình bóng đó là một điều không đơn giản... Có những người sống với chính nhân vật đó suốt đời, một sự ám ảnh đáng sợ đến thú vị”, nữ ca sĩ tâm sự khi ra mắt sản phẩm mới

Cũng trong tối 8.5, Hương Tràm chính thức cho ra mắt MV Ra là em đâu quá mong manh trên kênh YouTube của mình. Đây là sản phẩm âm nhạc được nữ ca sĩ thực hiện cách đây hơn 1 năm, nhưng được cô ấp ủ đến bây giờ mới phát hành như một món quà đặc biệt dành tặng khán giả trước khi sang Mỹ du học.

Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích