Biệt đội Avengers mới trong Giai đoạn 4 của MCU sẽ gồm những ai?

Thứ sáu, 03/05/2019, 17:01
Tờ Cinema Blend đưa ra một vài gợi ý về biệt đội Avengers mới cho Giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Avengers: Endgame là hồi kết cho hành trình kéo dài nhiều năm của biệt đội Avengers. Sau một trận chiến sinh tử, có những siêu anh hùng đã ngã xuống, cũng có những người đứng lên và sẵn sàng chiến đấu vào một ngày nào đó không xa. Biệt đội Avengers cũ đã mất đi nhiều mảnh ghép quan trọng. Những người còn sống thì mỗi người một chí hướng. Đó là lí do mà tờ Cinema Blend cho rằng đã đến lúc, một thế hệ siêu anh hùng mới phải tiếp bước họ. Vậy, những người hùng nào đủ sức thay biệt đội Avengers gánh trọng trách bảo vệ trái đất trên vai trong Giai đoạn 4 của MCU?

Spider Man: Nếu Sony không bật đèn xanh cho Marvel thì Spider Man khó có khả năng trở thành một trụ cột của biệt đội Avengers mới. Người Nhện đã có một phim riêng là Spider Man : Home Coming. Sắp tới, anh sẽ có thêm một phim riêng nữa là Spider Man: Far From Home. Siêu anh hùng nhả tơ đã góp mặt trong nhiều cột mốc quan trọng khác của MCU như Civil War, Infinity War và gần đây nhất là Avengers: Endgame. Anh là siêu anh hùng thế hệ cũ còn đứng vững sau trận chiến sinh tử trong Endgame. Điều đó cho thấy, Spider Man rất có thể là nhân vật chủ chốt của MCU trong Giai đoạn 4.

Captain Marvel: Chủ tịch Marvel, Kevin Feige từng xác nhận rằng Carol Danvers sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo trong những bước đi sắp tới của MCU. Có nhiều kế hoạch lớn được vạch ra cho cô trong tương lai. Mới ra mắt cách đây không lâu nhưng Captain Marvel đã được xem là một trong những siêu anh hùng mạnh nhất MCU. Do vậy, cô có thể là nhân tố không thể thiếu của biệt đội Avengers mới trong Giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh này.

Black Panther: Báo đen là siêu anh hùng da màu đầu tiên có phim riêng của MCU. Bom tấn Black Panther đã lập được thành tích đáng nể với loạt giải thưởng Oscar danh giá. Tương lai của Báo đen đang rộng mở, tờ Cinema Blend bình luận. Black Panther là một nhân vật thông minh, nhanh nhẹn và có kỹ năng chiến đấu dẻo dai. Anh là chủ nhân của Wakanda, vương quốc lưu trữ một lượng lớn kim loại quý Vibranium và sở hữu những tiến bộ công nghệ đi trước thời đại. Báo đen cũng sở hữu khối tài sản kếch xù. Đội Avengers mới cần một siêu anh hùng đặc biệt, một chỗ dựa về công nghệ và tài chính như vậy sau khi mất đi Tony Stark.

Doctor Strange: Avengers: Endgame là kế hoạch vĩ đại của Doctor Strange. Với năng lực nhìn thấu tương lai, anh đã thấy trước 14.000.605 kết cục mà trong số đó, chỉ có một cái kết đưa biệt đội Avengers đến vinh quang. Sau Endgame, người hâm mộ sẽ gặp lại Phù thủy tối thượng trong dự án Doctor Strange 2 đang được phát triển. Với vai trò là người bảo vệ toàn bộ đa vũ trụ cùng tương lai xán lạn như trên, anh sẽ là nhân vật không thể vắng mặt của biệt đội Avengers mới trong Giai đoạn 4.

Scarlet Witch: Wanda Maximoff là một thành viên của biệt đội Avengers cũ. Tuy nhiên, so với các thành viên khác, cô chưa có nhiều cơ hội để tỏa sáng. Trong Endgame, Scarlet Witch đã phô diễn một phần sức mạnh siêu cường của mình khi ép Thanos đến bước đường phải khởi động mưa đạn để thoát thân. Giữ vững phong độ này, Giai đoạn 4 có thể là “mảnh đất” màu mỡ để cô thể hiện bản thân nhiều hơn với vai trò là một thành viên của biệt đội Avengers mới.

Valkyrie: Valkyrie nhanh chóng chiếm được cảm tình của người hâm mộ sau lần xuất hiện trong Thor: Ragnarok. Cô có thể sẽ là đại diện của Asgard trong đội Avengers mới. Cuối Endgame, Thor đã khẳng định cô là nữ hoàng mới của Asgard. Giai đoạn 4 sẽ là cơ hội lý tưởng để Valkyrie cùng con ngựa bay của cô thể hiện sức mạnh của mình.

Falcon (Sam Wilson): Sau khi du hành thời gian để trả 6 viên đá về chỗ cũ trong Endgame, Captain America quay trở lại với ngoại hình già nua và quyết định nghỉ hưu. Đây là một bước ngoặt quan trọng đối với tương lai của MCU. Steve Rogers đã trao chiếc khiên biểu tượng của Đại úy Mỹ cho người bạn thân Sam Wilson. Nếu Sam thực sự trở thành Captain America mới, anh chắc chắn sẽ nằm trong đội hình Avengers tiếp theo. Vai trò lãnh đạo là một thử thách thú vị đối với Falcon, nếu những suy đoán trên trở thành hiện thực.

Theo Zing

Các tin cũ hơn