Fan bất mãn khi toàn bộ nội dung "Avengers: Endgame" bị phát tán tại Trung Quốc

Thứ sáu, 26/04/2019, 09:32
Sau vụ rò rỉ nội dung trên Twitter gây chấn động, người hâm mộ Avengers: Endgame lại tiếp tục đón thêm tin sốc khi một video quay lại toàn bộ nội dung phim đang lan truyền tại Trung Quốc.

"Avengers: Endgame" hiện là bộ phim được cả thế giới mong chờ

Được biết, bản sao trái phép trên được phát hiện lưu hành trực tuyến khi nhiều người "chuyền tay nhau" một tập tin 1,2 GB trên mạng xã hội. Báo cáo trên được ghi nhận vào ngày 24.4 (theo giờ địa phương). Theo TorrentFreak, nội dung vi phạm bản quyền của bộ phim Avengers: Endgame hiện đã lan truyền sang các trang web tiếng Anh và không có dấu hiệu ngừng lại.

Dàn diễn viên ăn khách của bộ phim

Tờ TorrentFreak cũng tiết lộ thêm chất lượng của bản sao đặc biệt tệ, các hình ảnh trong đoạn clip mờ đục, nhấp nháy liên tục và bị xoay chiều để tránh sự phát hiện. Ngoài ra, đoạn clip còn được đánh logo chìm của một trang web đánh bạc.

Chia sẻ về vụ việc, đại diện phía Disney từ chối trả lời với báo giới.

Trước đó, một bản sao bất hợp pháp của Avengers: Endgame cũng bị phát tán trên Twitter và Reddit. Các cảnh quay xuất hiện trong đoạn clip xuất hiện phụ đề bằng tiếng Ả Rập, và dường như được quay lại trong một buổi chiếu phim. Góc quay cho thấy rõ không gian bên trong rạp phim với hướng nhìn từ phía ghế ngồi trong rạp.

Anh em đạo diễn nhà Russo đăng tâm thư cầu cứu người hâm mộ

Đứng trước sự việc, Anthony và Joseph Russo, đồng đạo diễn của bộ phim, đã đăng một bức thư kèm chữ ký lên Twitter để kêu gọi người hâm mộ đừng làm rò rỉ nội dung của bộ phim. Đặc biệt, hashtag #DontSpoilTheEndgame được hai đạo diễn đặt để ở cuối thư. Hành động này ngay sau đó được hàng ngàn tài khoản Twitter thực hiện như một lời cảnh báo, nhắc nhở cho những hành vi phát tán nội dung phim trái phép.

Anh em đạo diễn nhà Russo, những người làm nên thành công của Avengers: Endgame

Được biết, Avengers: Endgame vừa ra mắt tại Trung Quốc đã thu về hơn 100 triệu USD và được xem là bộ phim Hollywood ăn khách nhất tại quốc gia này.

Còn ở thị trường Bắc Mỹ, nhiều cụm rạp hiện đang cháy vé bởi số lượng đặt vé lên đến kỷ lục. Dự kiến, khi ra mắt, bộ phim có thể mang về doanh thu hơn 250 triệu USD.

Avengers: Endgame là bộ phim thứ 22 của vũ trụ điện ảnh Marvel với sự góp mặt của loạt siêu anh hùng như Iron Man, Captain Marvel, Black Panther… Mặc dù gặp phải liên tiếp các sự cố trước ngày phát hành nhưng Avengers: Endgame được đánh giá là bộ phim được mong đợi nhất tháng 4. Đây là phần tiếp theo của Avengers Avengers: Infinity War, bộ phim từng thu về trên 2 tỉ USD tại các phòng vé trên toàn

Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích