Báo quốc tế cũng ‘chín người mười ý” về váy hở bạo của Ngọc Trinh ở Cannes

Thứ năm, 23/05/2019, 09:30
Các trang báo có tiếng của quốc tế như Daily Mail, The Sun, Express… có những ý kiến khác biệt về bộ cánh “mặc như không” của Ngọc Trinh.

Những ngày qua, từ khóa “Ngọc Trinh” nóng hơn bao giờ hết sau màn khoe thân táo bạo trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes lần thứ 72 vào hôm 19/5.

Chiếc váy xuyên thấu của cô không chỉ làm dấy lên “bão” tranh cãi đối với dư luận và truyền thông trong nước, mà còn lan sang cả các nước khác. Ngay cả ở những quốc gia “thoáng” về tư tưởng như phương Tây, báo chí cũng nảy sinh các luồng ý kiến khác biệt.

Trên báo điện tử Daily Mail (Anh), bài về “nữ hoàng nội y Việt” lên tít với nội dung: “Người mẫu Ngọc Trinh gây xôn xao thảm đỏ Liên hoan phim Cannes khi khoe trọn cơ thể trong chiếc váy hở rất bạo tại buổi ra mắt phim A Hidden Life”.

Bài đăng về Ngọc Trinh trên Daily Mail.

Trong bài, Daily Mail đăng loạt ảnh Ngọc Trinh tại Cannes, gọi chiếc váy của mỹ nhân gốc Trà Vinh là  “trang phục táo bạo nhất buổi ra mắt A Hidden Life”. Không những mô tả rất kỹ về các đường nét thiết kế, trang này còn làm hẳn box để giới thiệu về xuất xứ, tên nhà thiết kế… của chiếc váy, rồi bình luận: “Mọi ánh mắt đều đều đổ dồn vào dáng người mảnh khảnh của nữ người mẫu…”.

Tờ The Sun (Anh), trang tin News.com.au (Australia) hay tạp chí Closer phiên bản tiếng Pháp cũng có bài đăng tương tự, với giọng điệu không quá phê phán.

Tựa đề của The Sun: "Người mẫu dám lộ toàn bộ ngực dưới chiếc váy siêu hở tại Cannes trong khi các ngôi sao nổi tiếng sải bước trên thảm đỏ".

"Người mẫu Việt Ngọc Trinh khoe vòng ba trong bộ trang phục táo bạo tại LHP Cannes".

Tạp chí Closer phiên bản tiếng Pháp cũng đưa tên Ngọc Trinh và bộ cánh "hở bạo" của cô lên tile bài đăng.

Trong khi đó, tờ Express (Anh) lại sử dụng những câu chữ khá gay gắt như “Nữ diễn viên 29 tuổi đến từ Việt Nam đã diện một bộ trang phục vô cùng hở hang để xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện điện ảnh thường niên lần thứ 72”.

Tác giả Andrea Tonks nhận xét, chiếc váy “mặc như không”, “giống như một bộ đồ bơi”…

“Tạo dáng trên thảm đỏ lễ hội điện ảnh đình đám, sao nữ gây sửng sốt khi lộ quá nhiều da thịt trần trụi khi mỉm cười trước ống kính”, bài báo viết.

Tờ Express của Anh khá gay gắt khi viết về trang phục của Ngọc Trinh.

GQ Italia thậm chí còn cho từ váy vào ngoặc kép khi mô tả bộ cánh của Ngọc Trinh vì nó là “sự đối nghịch hoàn hảo của khái niệm trang phục”. Theo tạp chí dành cho nam giới này, trang phục mà Ngọc Trinh mặc đã phô bày toàn bộ, không còn để lại một chút nào để khơi gợi trí tưởng tượng.

Bài đăng của GQ Italia: "Liên hoan phim Cannes 2019, Ngọc Trinh và bộ váy mặc như không".

ABP News (Ấn Độ) lại bình luận: “Nếu xét về độ táo bạo, Ngọc Trinh đủ khả năng đánh bại các ngôi sao lớn”.

Báo Ấn Độ cũng đưa tin về Ngọc Trinh tại Cannes.

Đáng ngạc nhiên nhất, không có một câu bình luận nào, tạp chí Mỹ The Cut cho ảnh chụp sao “Vòng eo 56” xuất hiện trong bài đăng “Xem những trang phục đẹp nhất từ Liên hoan phim Cannes”.

Theo Tiền Phong

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích