Vừa tại ngoại, Hồng Tơ có động thái bất ngờ dù được nhiều người can ngăn

Thứ ba, 28/05/2019, 16:13
Trên trang cá nhân, danh hài Hồng Tơ thổ lộ, anh bất chấp làm một việc dù được nhiều người can ngăn không nên có hành động gì trong thời điểm nhạy cảm này.

Mới đây, danh hài Hồng Tơ công khai dòng trạng thái trên trang cá nhân sau khi được tại ngoại. Đáng nói, Hồng Tơ cho biết, anh được luật sư và một số người thân thiết góp ý không nên sử dụng mạng xã hội trong thời điểm nhạy cảm này.

Hồng Tơ chia sẻ: “Theo lời Luật Sư và một vài người em xem Hồng Tơ như người thân trong gia đình khuyên và góp ý Hồng Tơ không nên sử dụng trang mạng xã hội trong lúc này (chuyện đang rất nhạy cảm đối với sự việc của Hồng Tơ) nhưng trước hoàn cảnh của một người em trong nghề mà Hồng Tơ đã thân thiết và làm việc gần 40 năm qua nên cho phép Hồng Tơ xin được chia sẻ hoàn cảnh của em trong lúc này.

Rất mong các anh chị em đồng nghiệp và các nhà hảo tâm hãy mở rộng vòng tay giúp đỡ cho em Trần Quang Tần (nhân viên thiết kế điện ảnh) đang mang chứng bệnh ung thư đại tràng mà hoàn cảnh thì rất khó khăn, túng thiếu... Em đang nằm Bệnh viện đa khoa Thủ Đức 29 Phú Châu, Phường Tam Phú, Thủ Đức... Nếu có quý vị nào không thích Hồng Tơ xin đừng ném đá nơi đây. Rất cám ơn".

Danh hài Hồng Tơ kêu gọi giúp đỡ cho người em thân thiết trong nghề.

Đây được coi như dòng trạng thái đầu tiên của danh hài Hồng Tơ chia sẻ trên mạng xã hội sau ồn ào bị công an bắt để điều tra vì hành vi đánh bạc cách đây không lâu. Chưa có kết luận chính thức từ cơ quan điều tra nên nhiều khán giả ủng hộ việc Hồng Tơ đứng ra kêu gọi cho đồng nghiệp gặp khó khăn.

Trước đó, ngày 17/4, Công an quận Tân Phú bắt quả tang nghệ sĩ Hồng Tơ cùng 5 người khác đánh bài ăn tiền tại quán cà phê Nhớ Kỷ Niệm, đồng thời là nhà của nam nghệ sĩ hài nằm trên đường Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú.

Ngày 24/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM ra quyết định hủy bỏ biện pháp tạm giam đối với danh hài Hồng Tơ. Cảnh sát nhận định hành vi của nam danh hài không gây nguy hiểm cho xã hội, ông có địa chỉ cư trú rõ ràng và chưa có tiền án, tiền sự. Do đó, cơ quan điều tra cho phép danh hài Hồng Tơ tại ngoại nhưng cấm đi khỏi nơi cư trú và phải có mặt làm việc khi được cảnh sát triệu tập.

Theo Tiền Phong

Các tin cũ hơn