Sao TVB lén lút với Hoa hậu sau lưng bạn gái

Chủ nhật, 23/12/2012, 08:58
Trong thời gian ngắn, Đặng Kiện Hoằng hẹn hò với ba người đẹp kém anh cả chục tuổi là Cung Gia Hân, Trương Gia Nhi và Lưu Lợi.

Cung Gia Hân và Đặng Kiện Hoằng cùng là diễn viên đài TVB, cặp sao bắt đầu hẹn hò từ hơn hai năm trước. Gia Hân tin tưởng Kiện Hoằng và có ý định nghiêm túc với anh. Bố mẹ nữ diễn viên cũng hy vọng cặp uyên ương tiến tới hôn nhân, vì họ cho rằng Kiện Hoằng là người đàn ông tốt. Gia Hân từng dọn đến ở chung với bạn trai.

Đặng Kiện Hoằng và Trương Gia Nhi (đeo khẩu trang). Ảnh: Ifeng.

Theo Ifeng, tháng 7/2012, Cung Gia Hân đi đóng phim ở xa. Như “chim sổ lồng”, Đặng Kiện Hoằng đưa người tình khác về nhà. Cô này là Hoa hậu Hong Kong 2007 Trương Gia Nhi.

Đóng phim trở về, Gia Hân biết cô bị người khác “cướp bồ”. Người đẹp tìm đến bạn bè khóc nức nở. Cô cũng không biết làm thế nào để giải thích với bố mẹ bởi họ đều nghĩ Kiện Hoằng là người đáng tin cậy.

Đến tháng 11, sau nhiều lần cãi vã, Cung Gia Hân tuyên bố chia tay người tình 38 tuổi, cô dọn khỏi căn nhà từng sống với anh.

Hoa hậu Trương Gia Nhi (trái) và diễn viên 23 tuổi Cung Gia Hân. Ảnh: Ifeng.

Qua theo dõi của phóng viên, gần đây Trương Gia Nhi qua đêm ở nhà Đặng Kiện Hoằng. Trong một bức ảnh chụp được, Gia Nhi đeo khẩu trang, ngồi trên xe của tài tử, cô ngượng ngập né tránh ống kính phóng viên. Theo một nguồn tin, Gia Nhi, Kiện Hoằng gần gũi nhau từ năm 2011 lúc họ đóng chung phim.

Phóng viên đem bức ảnh đến cho Cung Gia Hân, cô chỉ nhìn thoáng qua đã biết người đeo khẩu trang là Hoa hậu, Gia Hân nói: “Bọ họ đã thắm thiết với nhau từ tháng 4 năm ngoái cơ”. Cung Gia Hân sinh năm 1989, khởi nghiệp với vai trò người mẫu. Người đẹp 23 tuổi nổi tiếng từ năm 2008, sau phim The Threshold Of A Persona.

Đặng Kiện Hoằng hẹn hò người đẹp kém anh 15 tuổi Lưu Lợi. Ảnh: Ifeng.

Ngoài Trương Gia Nhi, Đặng Kiện Hoằng gần đây còn lén lút với một người đẹp khác là Lưu Lợi (Kibby Lau) - diễn viên TVB sinh năm 1989. Lưu Lợi nhiều lần bị bắt gặp ngồi chung xe, đi dạo và ra vào căn nhà của Kiện Hoằng.

Trương Gia Nhi (Kayi Cheung) sinh năm 1983, cô đoạt giải trong một số cuộc thi nhan sắc. Năm 2007, Gia Nhi giành ngôi quán quân cuộc thi Hoa hậu Hong Kong, năm 2008, cô đoạt Á hậu cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Trung Hoa. Hiện nay Gia Nhi là nghệ sĩ đài TVB, cô từng tham gia vào các phim Lôi đình tảo độc, Phi hổ...

Ngoài diễn viên đài TVB, Đặng Kiện Hoằng còn được biết đến trong vài trò ca sĩ, anh đã phát hành một số album. Kiện Hoằng từng đóng các phim Phi hổ,Gun Metal Grey, The Threshold Of A Persona…

Theo VnExpress 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích