'Gangnam Style' chạm mốc 1 tỷ lượt xem trên YouTube

Thứ bảy, 22/12/2012, 14:27
Chỉ sau chưa đầy nửa năm kể từ ngày lên sóng, MV của Psy đã ẵm thành tích "khủng".

Có thể nói, "Gangnam Style" là một trong những cụm từ được nhắc đến nhiều nhất ở khắp mọi nơi trên thế giới trong năm 2012 này. Vào khoảng 11h tối qua (21/12) theo giờ Việt Nam, MV này đã đạt mốc 1 tỷ lượt xem trên YouTube.

Tháng 9 (sau khi ra mắt khoảng 1 tháng rưỡi), MV Gangnam Style ghi dấu 100 triệu lượt xem. Vài ngày sau đó, Gangnam Style trở thành video được yêu thích nhất. Thành tích này đã giúp cái tên Psy được ghi nhận trong kỷ lục Guinness thế giới. Tiếp đó, tính đến cuối tháng 9, số lượt xem MV này đã tăng lên gấp đôi (200 triệu lượt) so với thời điểm đầu tháng.

GANGNAM STYLE
Sau chưa đầy nửa năm kể từ khi xuất xưởng, MV Gangnam Style đã chạm mốc
1 tỷ lượt xem trên YouTube.

Tháng 10, khoảng 500 triệu lượt người sử dụng YouTube đã xem MV Gangnam Style. Tháng 11, Gangnam Style đánh bật Baby (Justin Bieber), giành danh hiệu video được xem nhiều nhất mọi thời đại. Để kỷ niệm thành công đáng kinh ngạc của Psy, YouTube đã gắn mác Rewind YouTube Style cho MV Gangnam Style và đưa hình ảnh chàng béo nhà YG lên logo của mình.

gangnam style
Có lẽ phải mất một thời gian rất dài để một nghệ sĩ nào đó phá được kỷ lục của Psy.

Giờ đây, Psy đã sở hữu tới 1 tỷ lượt xem trên YouTube - thành tích chưa từng xuất hiện từ trước đến nay trên trang web chia sẻ video này. Có lẽ phải mất một thời gian rất lâu nữa mới xuất hiện gương mặt phá được kỷ lục của Psy và Gangnam Style.

Theo TTVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích