Uốn éo trong đền thờ, nhóm nhạc Hàn bị “ném đá”

Thứ sáu, 21/12/2012, 15:13
Những bức ảnh chụp nhóm nhạc nữ mới của xứ kim chi có tên LAY-T biểu diễn tại ngôi đền trở thành chủ đề tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng. Trong đó, phần lớn lên tiếng chỉ trích nhóm nhạc này diện trang phục và biểu diễn vũ đạo không phù hợp ở chốn tôn nghiêm.

Những bức ảnh chụp các cô gái nhóm LAY-T diện đầm ngắn khoe chân thon, uốn éo buổi biểu diễn trong lễ hội âm nhạc Mt. Chungkyesan vào ngày lễ Phật Đản 5-5 tại một ngôi đền lan tỏa nhanh chóng trên mạng.

Nhiều người chỉ trích rằng họ mặc hở hang, hoàn toàn không phù hợp khi biểu diễn ở đền, chùa. Hành động này là đáng trách bởi chốn tôn nghiêm cần được tôn trọng. “Những trang phục này có thể biểu diễn trên sân khấu nhưng ở ngôi đền thì hơi quá...!”- một cư dân mạng nhận xét.

Nhóm nhạc  LAY-T


Nhân việc này, cư dân mạng cũng tranh cãi về việc đền, chùa có nên tổ chức những sự kiện âm nhạc ầm ĩ thế này hay không. Nhiều ý kiến trái ngược nhau được đưa ra rằng đền, chùa là nơi yên tĩnh, không thích hợp với những hoạt động ầm ĩ, phàm tục. Một số khác thái độ ôn hòa hơn cho rằng đền chùa cũng có thể trở thành địa điểm tổ chức sự kiện văn hóa, âm nhạc, nghệ thuật hay có các phần trình diễn của các nhóm nhạc nổi tiếng.

LAY-T là nhóm nhạc mới ra mắt trong năm 2012 với phong cách âm nhạc "Tisco" (Tên ghép giữa Trot và Disco) và đã phát hành album đầu tay mang tên Lay.T. Tuy nhiên, 2 thành viên Woori và Nara đã rời khỏi nhóm.
 
Một số hình ảnh phản cảm của nhóm nhạc LAY-T:
 

 
Theo Nguoilaodong

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích