Ngọc Hân chưa sẵn sàng cho cuộc sống gia đình

Thứ sáu, 21/12/2012, 11:30
Thừa nhận mình chưa sẵn sàng cho cuộc sống gia đình, nhưng trong một lần trò chuyện, hoa hậu Ngọc Hân cho biết, một người đàn ông có niềm đam mê với công việc, luôn biết tự làm mới mình sẽ có sức hấp dẫn đối với Ngọc Hân.
Xin chào hoa hậu Ngọc Hân. Gần đây Ngọc Hân xuất hiện nhiều trên truyền hình trong vai trò MC. Điều gì đã lôi cuốn Ngọc Hân thử sức trong lĩnh vực này?
 
Từ trước tới giờ, Ngọc Hân vẫn luôn nghĩ rằng, nếu không thử sức thì không thể biết mình có thể làm được tới đâu. Có thể lần đầu sẽ có nhiều điều chưa tốt hoặc chưa hài lòng nhưng chắc chắn đó sẽ là kinh nghiệm để mình tự tin hơn trong cuộc sống. Ngọc Hân rất thích ý tưởng “trưởng thành nhanh hơn từ áp lực”. Với Ngọc Hân, càng có áp lực thì càng trưởng thành nhanh và vững vàng hơn trong cuộc sống.
 
Là một cô gái chưa có gia đình, nhưng Ngọc Hân đã rất thành công trong chương trình Tổ ấm 11h? Ngọc Hân có bí quyết gì không?

Đầu tiên phải nói rằng, Ngọc Hân đã phải rất nỗ lực để hoàn thành vai trò MC của mình trong chương trình, bởi vì đối với hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, Ngọc Hân luôn có một sự ngưỡng mộ đặc biệt. Không phải vì Ngọc Hân là phụ nữ nên nói thế đâu (cười), mà bởi vì Ngọc Hân luôn rất cảm phục vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

ngoc han
Vẻ đẹp đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam đó là đức hy sinh

Theo Ngọc Hân, vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nổi bật nhất là gì?

Vẻ đẹp đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam đó là đức hy sinh. Ngọc Hân quan sát, cảm nhận từ những người phụ nữ sống xung quanh mình qua nhiều thế hệ, từ bà, từ mẹ, rồi các dì, các cô và cả những người phụ nữ khác ở nhiều miền khác nhau mà Ngọc Hân đã từng có dịp gặp gỡ, tiếp xúc và thấy nổi bật một điểm chung đó là đức hy sinh - nét đẹp đã tạo nên truyền thống của phụ nữ Việt Nam.
Một cô gái trước khi lập gia đình phải “dìm” bớt cái tôi cá nhân, để đặt hạnh phúc của chồng con, gia đình lên trên hết, chứ không nên nghĩ đơn giản lấy chồng là một thứ gì đó rất là vui, một cái mới, cứ thử xem sao và khi bước vào cuộc sống gia đình thì đã bị ngộp thở.
Ngọc Hân may mắn được trải nghiệm thông qua các chương trình rất thực tế, qua đó hiểu thêm được về cuộc sống gia đình, về những khó khăn của người phụ nữ khi có gia đình, những va vấp trong cuộc sống trong gia đình. Nếu sau này Ngọc Hân lập gia đình, thì lúc đó hẳn là Ngọc Hân đã rất chín chắn rồi.

Vậy Ngọc Hân đã sẵn sàng cho cuộc sống gia đình?

Nếu giả sử phải nghĩ về tình huống Ngọc Hân lập gia đình thì điều đầu tiên Ngọc Hân tưởng tượng ra, đó là phải hạn chế đến 80% những chuyến đi để chăm sóc cho gia đình, rồi quan tâm đến đối nội, đối ngoại hai bên. Thực sự Ngọc Hân chưa sẵn sàng cho cuộc sống đó.

Ngọc Hân dự tính sẽ lập gia đình vào khi nào?

Vào năm 30 tuổi! Hoặc cũng có thể trong 1-2 năm tới. Chuyện này cũng khó nói trước được.

Cách đây 2 năm về trước, Ngọc Hân có nói rằng, nếu có ai đó sẵn sàng “phục vụ” Ngọc Hân từ A-Z, sẵn sàng chia sẻ với Ngọc Hân trong tất cả những công việc đang làm thì rất có thể sẽ trở thành người yêu của Ngọc Hân? Vậy còn bây giờ?
 
Hai năm trước suy nghĩ của mình khác. Bây giờ thử đặt ra tình huống đó, một người sẵn sàng làm tài xế, vệ sĩ, xách đồ… cho mình như thế, vậy thì anh chàng đó làm gì? Công việc của anh ta là gì?
Có thể bạn bảo rằng, anh ta rất giàu có và không cần làm thêm nữa mà vẫn có thể đảm bảo cuộc sống cho gia đình thì Ngọc Hân cũng không chọn mẫu người đó. Bởi Ngọc Hân quan niệm rằng, con người phải luôn biết tự làm mới mình trong cuộc sống, trong công việc…

Phải luôn luôn làm việc, phải tiếp xúc với xã hội, với công việc, như vậy thì mới luôn luôn mới, có sức hấp dẫn và thú vị. Đối với Ngọc Hân là như vậy! Chứ bản thân một người nhiều tiền mà không biết đổi mới mình, công việc chỉ là mỗi ngày đi theo Ngọc Hân, thì bản thân Ngọc Hân cũng thấy chán, không còn thấy hấp dẫn và thú vị nữa. Và như vậy, có lẽ anh ta chỉ dừng lại ở mức độ vệ sĩ mà thôi.
 
Có thể coi đấy là mẫu đàn ông lý tưởng của Ngọc Hân?

Dù người ấy nhiều tiền hay ít tiền, Ngọc Hân muốn là lúc nào họ cũng phải có một niềm đam mê với công việc mà họ đang làm. Chỉ khi họ có niềm đam mê, có lửa làm việc như vậy thì bản thân họ lúc nào cũng sẽ là một con người mới, vì họ luôn phải tìm hiểu, khám phá, giao lưu với thế giới bên ngoài. Có như thế thì họ mới có sức hấp dẫn đối với Ngọc Hân nói riêng và phụ nữ nói chung.
Theo ANTĐ

Các tin cũ hơn