Tom Cruise bị thẩm vấn vì tội nghe lén điện thoại

Thứ sáu, 21/12/2012, 14:07
Tài tử bị cáo buộc thuê thám tử tư nghe trộm các cuộc điện thoại giữa luật sư của anh và tổng biên tập tạp chí Bold.

Tom Cruise vừa bị thẩm vấn 3 tiếng đồng hồ tại khách sạn Mandarin Oriental ở New York hôm 18/12, tờ Radar đưa tin. Chủ bút Michael Davis Sapir, người có mối thâm thù với Tom, quyết tâm kiện nam diễn viên đến cùng. Sapir tố cáo rằng, vào năm 2001, luật sư riêng Bert Fields của Tom Cruise đồng lõa với thám tử Anthony Pellicano trong vụ đặt máy ghi âm phi pháp để nghe trộm các cuộc gọi của anh ta. Anthony Pellicano hiện ngồi tù 3 năm vì tội nghe lén rất nhiều người.

Nam diễn viên Tom Cruise.

Tom Cruise bị Sapir gửi đơn kiện từ năm 2009 nhưng sự việc dùng dằng mãi. Cho đến đầu tuần này, tài tử Hollywood mới chính thức bị sờ tới. Nguồn tin tiết lộ: "Toàn bộ cuộc thẩm vấn được giữ bí mật. Tom rõ ràng phải ngồi rất lâu để họ lấy lời khai. Cuộc chiến này vẫn đang diễn ra và ngày càng căng thẳng".

Tom và nguyên đơn vốn có mối thù từ 10 năm trước. Chuyện là, vào năm 2001, Sapir tuyên bố rằng anh ta đang giữ một cuốn băng ghi cảnh giường chiếu đồng tính của ngôi sao Nhiệm vụ bất khả thi với một anh chàng và chuẩn bị bán cuốn phim với giá 500.000 USD. Tom tức giận đâm đơn kiện Sapir vì tội vu khống. Lúc đó, Sapir chẳng thể trình ra cuốn băng nào nên Tom đã thắng kiện.

Michael Davis Sapir nuôi mối hận trong lòng và có dịp trả thù Tom Cruise vào năm 2009. Anh ta kiện lại Tom vì đã thuê thám tử Anthony Pellicano nghe lén điện thoại của anh trong vụ kiện năm 2001. Nam diễn viên một mực phủ nhận nhưng giờ đây, Sapir lại khẳng định có thêm bằng chứng chống lại Tom.

Hồi tháng 8, Sapir cũng viết đơn tố cáo Tom đã thuê thám tử theo dõi và nghe lén điện thoại của vợ cũ, nữ diễn viên Nicole Kidman trong thời gian họ đang làm thủ tục ly hôn, năm 2001. Thực tế, khi Pellicano bị bắt vào năm 2006, FBI đã tìm thấy những cuộc ghi âm nói chuyện điện thoại của Tom và Nicole. Nam diễn viên và luật sư riêng đã bị FBI triệu tập nhưng sau cuộc điều tra, cả hai được xác nhận vô tội.

Theo Ngoisao

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích