Lindsay Lohan kiếm cớ bệnh để trốn tòa

Thứ sáu, 01/02/2013, 14:48
Gần đây tờ New York Times chạy tin về thái độ không tốt của cô nàng Lindsay Lohan khi cô đang tham gia đóng phim “The Canyons,” đạo diễn Paul Schrader đã rất khó chịu vì thái độ đó của cô, sau một đêm rong chơi với Lady Gaga, cô nàng than thở với đạo diễn về chuyện cô bệnh nên “làm biếng” làm việc.

Bác sĩ của cô là người “chống lưng” cho cô, họ cho biết cô ta bị chứng “tai trong biến chứng.”

“Ủa, đó là kết luận của bác sĩ của cô ấy mà”- ông Scoff, người thực hiện phim nói thêm-“Ông ta sẽ nói bất cứ điều gì cô ấy muốn.”

Theo TMZ thì “biến chứng lỗ tai” gây bệnh chỉ là nguyên nhân để cô ta trốn tránh không phải ra tòa theo yêu cầu ngày thứ tư 30/01/2013 tại Los Angeles, theo như án lệnh, cô ta phải đối diện với 3 tội danh từ tai nạn xe gây ra tháng 6/2012 vừa qua, đã thế cô còn vi phạm án treo cho tội ăn cắp nữ trang năm 2011, tổng cộng chung cô có thể phải chịu 245 ngày tù.

Theo luật sư mới của Lohan làHeller Mark, cô không thể chịu đựng chuyến bay dài từ New York đến Los Angeles để ra tòa vì bị biến chứng khí quản, đó là theo sự chẩn đoán của bác sĩ tổ hợp Park Avenue và ông luật sư này còn nộp thêm bản tin về bệnh cúm trầm trọng xảy ra tại New York nữa.

Nhưng rồi với tất cả những lý do để trốn tránh ra tòa như trên, vị chánh án của tòa tại Los Angeles đã từ chối và có thể sẽ ra trát tòa bắt Lindsay.

Hồi năm rồi, tòa án đã cảnh báo cô: “Hãy sống đàng hoàng như một người trưởng thành, ngừng lại những cuộc đi chơi đêm ở các quán bar, club...”

Các tin cũ hơn