Nghi án Đinh Hương yêu em trai MC Kỳ Duyên?

Thứ hai, 25/03/2013, 14:07
Một cô gái nổi loạn trong âm nhạc, nhận mình là “điên nhất trong những gái điên” nhưng khi yêu lại gái ngoan thực thụ. Mới đây, dư luận ồn ào về việc Đinh Hương và em trai MC Kỳ Duyên có mối quan hệ tình cảm, cô nói gì về việc này?

"Đinh Hương cũng bình thường thôi mà"

Sau The Voice được đứng nhiều trên những sân khấu lớn, cảm giác của chị khác nhiều so với trước hay không?

Hát ở những nơi ngày xưa mình từng hát cho  tôi cảm giác rất đã. Bây giờ phải cân bằng cái mình thích và cái khán giả thích, vẫn giữ đúng cái chất của mình chứ đừng để cuộc sống cuốn đi. Mọi người trong nhà nói các bạn trẻ thích Đinh Hương làm chi chứ Đinh Hương cũng bình thường mà (cười).

Trước đó chị có khao khát nổi tiếng?

Hồi đó mình thích và tưởng tượng khi đứng trên một sân khấu đỉnh cao sẽ ra sao hay làm việc với những người giỏi như anh Hoài Sa… chắc sẽ rất tuyệt. Cũng vì khao khát làm việc với một êkip chuyên nghiệp nên tôi làm liều đi thi.

Khi nổi tiếng, ba mẹ xem chị ra sao?

Luôn là Đinh Hương bé bỏng, khi về  với ba mẹ tôi không bao giờ thấy mình lớn được. Ba mẹ lo cho tôi như một đứa bé. Những lúc ấy trong lòng tràn trề sung sướng vì mình còn được cưng chiều nũng nịu, giờ lớn rồi về nhà vẫn ngồi lên chân bố, vẫn chở đi ăn uống như khi còn bé (cười).

Bạn bè ngày xưa thấy chị nổi tiếng họ có xa cách?

Mỗi người một nơi, về quê ít gặp lại. Ở đây nhiều bạn cũ nhưng guồng quay cuộc sống khác nhau nên khoảng thời gian gặp nhau trò chuyện không nhiều. Có nhiều cách quan tâm nhau như lướt Facebook, nhắn tin điện thoại… Đợt vừa rồi tôi lên facebook bạn bè và thấy có người có em bé làm tôi giật mình, vì sao người bạn yêu quý mà mình không biết. Tự dưng thấy mình hời hợt nên nói với bản thân phải sắp xếp lại để trung hòa bạn bè và công việc. Mình vẫn dễ nói chuyện nhưng bạn bè có  cảm giác dè chừng nên mình không chủ động áp sát họ sẽ lìa xa mình.

 Sock trước tin đồn yêu em trai MC Kỳ Duyên

Chưa bao giờ tiết lộ chuyện riêng tư, sao chị giấu kín thế?

Muốn tiết lộ cũng không có gì để nói (cười). Tôi may mắn có một vài tri kỷ trong âm nhạc, còn ngoài đời thì chưa, hình như tôi khó tính quá. Ngày xưa chơi trong nhóm bạn tôi được đánh giá ngoại hình cũng tàm tạm, hoạt động âm nhạc nổi trội nhưng lại không có người yêu. Tuy nhiên, nhiều cô bạn bình thường nhưng mình thấy họ có duyên ngầm nên nhiều anh theo đuổi. Họ thấy mình có cá tính mạnh quá nên dường như có khoảng cách. Sau này tôi mới biết được là có anh bạn ngày nào cũng viết thư cho tôi nhưng không dám gửi. Mà style người thích tôi là những anh hiền và nhút nhát nên  khi thấy tôi cá tính quá lại không dám ngỏ lời. Thấy thiệt thòi cho mình quá, giờ có ai thích tôi thì ngỏ ý đi, tôi đơn giản chứ không cao vời (cười).

Chị đòi hỏi người đàn ông của mình ra sao?

Gu của tôi là những anh chàng điềm đạm, có chút xíu hài hước, rộng lượng và vị tha vì tôi hay mắc lỗi lắm. Không vị tha thì cãi nhau suốt ngày và bỏ nhau mà thôi (cười).

Chị thường mắc lỗi gì khi yêu?

Hết mình cũng là một cái lỗi và hay quên nhiều cũng là hạn chế.

Khi yêu chị có “điên” như trên sân khấu không?

Hết mình trong tâm tư và hành động. Bạn bè tôi nói khi yêu nên giữ lại cái gì đó cho mình để lỡ có gì không hay thì bớt đau khổ nhưng làm chủ được con tìm thì còn gì là yêu. Nghệ sỹ thường nhạy cảm và yêu theo bản năng nên không tính toán nhiều. Khi yêu tôi không những điên mà còn dại.

Cái dại lớn nhất của chị?

Sự cuồng nhiệt.

Người cuồng nhiệt khi yêu hay bị lừa lắm?

May mắn những người tôi yêu đều chín chắn. Nhân đây, cũng để ý vì biết đâu tương lai bị lừa thì sao.

 

Nhiều người đồn đại chị có tình yêu đẹp với em trai MC Kỳ Duyên đấy?

(Tròn mắt nhìn phóng viên với vẻ bối rối) Làm gì có, MC Kỳ Duyên có em trai là ai? Không có đâu, người ta đồn sao nói tôi nghe với. Sao lại đồn thế nhỉ? Ai đồn vậy?

Bạn cũ trong ngân hàng của chị?

Trời, nói thật hay giỡn vậy, cái này mới biết nha chứ tôi không có đâu. Nhưng mà nếu anh ấy đẹp trai thì mình làm quen (cười). Cái này là không lửa vẫn có khói rồi. Đợi tôi tí nha, tôi lên mạng xem em trai MC Kỳ Duyên là ai đã.

(Cầm vội chiếc điện thoại trong  tay, Đinh Hương lập tức lên mạng tìm hình ảnh em trai MC Kỳ Duyên).

Tôi không biết người này đâu, sao nỡ đồn ác vậy.

Hình như chị đang sock?

Tôi sock thật sự. Nếu có biết và từng đi với nhau thì tôi chấp nhận bị đồn chứ còn đằng này tôi chưa hề biết anh này là ai mà.

Mối tình “đau thương” nhất

Hiện tại, chị nhớ mối tình nào nhất?

Mối tình thời sinh viên. Lúc đó tôi làm BCH đoàn khoa của trường Đại học ngân hàng. Lúc đầu, tôi và bạn ấy chưa có ấn tượng với nhau. Khi tôi làm chương trình Bảy sắc cầu vồng do mình thai nghén ra và nó kéo dài hơn 1 tháng thì vô tình được sắp xếp làm chung với anh.

Khoảng thời gian ấy rất mệt nhưng anh là người hài hước nên tôi thấy nhẹ nhõm và yên bình như ở nhà. Tình cảm đến khi nào không biết. Sau khi chương trình kết thúc là khi tôi nhận ra mình thiếu thiếu cái gì đó. Quen với việc 6h sáng dậy đi công việc chung cả hai người hay những khi bận đến mức có khi không mua kịp gói mì tôm. Từ đó mình thấy sự đồng điệu nên yêu.

Ai là người thổ lộ trước?

Vào đêm đẹp trời, người bạn đó lấy can đảm thổ lộ qua điện thoại. Lúc ấy thấy mình nhạy cảm và nghĩ sẽ không đến được với nhau, thế là khóc và từ chối. Một thời gian sau, người ta vẫn duy trì sự quan tâm và dần dần tôi đối diện tình cảm đó.

Có thời gian tôi muốn chạy trốn anh nhưng không được nên đến với nhau hơn 2 năm. Khi ra trường bạn ấy về với quê lập nghiệp vì gia đình chỉ có  một người con trai, còn tôi đã dấn thân quá sâu vào âm nhạc. Lúc ấy có thể đánh đổi và hy sinh nhưng có lẽ tôi mang duyên với âm nhạc rồi, mà âm nhạc chỉ có Sài Gòn mời phát triển được thôi.

Một cô gái mạnh mẽ như chị khi chia tay sẽ như thế nào?

Không nghĩ mình yếu đuối nhưng mà lại có, tôi khóc rất nhiều. Người làm nghệ thuật nhạy cảm lắm, cái gì vui thì gấp 10 lần người thường còn đau cũng gấp nhiều lần. Chiêm nghiệm nhiều nên sự thấm thía và đau đớn sâu hơn.

Chị vượt qua ra sao?

Lúc ấy chỉ biết cạnh mình có nhiều người bạn và anh trai từ quê vào lập nghiệp. Tôi có cái dở khi yêu là yêu hết mình và khép lại 4 bức tường, chỉ biết tình yêu. Khi chia tay mối tình đó cảm thấy mình đơn độc với thế giới riêng khi không có mọi thứ xung quanh và cũng không nghĩ sẽ tìm đến bạn bè để sẻ chia.

Sau khi ngồi tâm sự với bạn bè, mới biết tình bạn là thứ bất biến không gì thay đổi được. Từ đó, tôi có một chút hoài nghi về tình yêu và xem tình yêu là dư vị đẹp của cuộc đời chứ không còn là tất cả. Sau những tan vỡ, người xoa dịu nỗi đau là người thân bên cạnh và bạn bè, sau này có tình yêu mới tôi cũng dành thời gian quan tâm họ.

Hiện tại, chị và bạn trai cũ còn liên lạc với nhau không?

Có, trong đợt vừa rồi bạn theo dõi The Voice và âm thầm nhắn tin ủng hộ tôi. Khi tôi họp fan lần đầu, bên FC đấu giá đồ vật của tôi để gây quỹ từ thiện Góp đá xây dựng Trường Sa. Có cuộc đấu giá gay cấn xảy ra giữa chàng trai đứng từ xa và tôi, khi chàng thắng và bước lên sân khấu, tôi hoảng hồn khi người đó là anh. Từ trên Đà Lạt anh chạy xuống Sài Gòn để tham gia chương trình.

Cảm giác chị lúc đó?

Xúc động và không bao giờ quên khoảnh khắc ấy. Cảm ơn vì anh vẫn yêu mến và xem tôi như một người bạn. Tôi thấy cuộc đời ưu ái mình lắm vì mấy ai chia tay mà làm bạn như thế.

 

Gái “điên” thành gái ngoan khi yêu

Khi có vị trí trong showbiz, chị có thay đổi gu đàn ông?

Mấy cái đó không liên quan. Thứ tôi muốn ở một người đàn ông là vững vàng về kinh tế, không giàu có hay đại gia nhưng phải nuôi được bản thân họ và lo cho gia đình. Quan trọng hơn cả để đi với nhau cả đời là phù hợp trong tính cách vì nghệ sỹ cần điểm tựa vững chắc và nhẹ nhàng. Tiền biết bao nhiêu cho đủ, cái quan trọng là mình biết bao nhiêu cho vừa và dừng lại ở đâu thôi.

Gái điên trong âm nhạc có sẵn sàng làm gái ngoan khi yêu?

Tôi cho rằng cái điên của tôi ngoan.

Chị thấy mình ngoan nhất khi nào?

Ở ngưỡng không làm hại ai và có thể mang lại cảm xúc cùng tính giải trí cho những ai đến với âm nhạc của mình. Ngoài ra là sự chiêm nghiệm, thoải mái và đam mê.

Ai yêu chị phải mê nhạc của chị chứ?

Không hẳn thế, người ta không cần quá cuồng âm nhạc của tôi nhưng phải yêu mến lối sống và cá tính nghề nghiệp tôi đang có. Tôi yêu quý Steven Jobs nhưng không phải là fan cuồng của Apple.

Nếu lấy chồng chị sẵn sàng ở nhà lo cho chồng cái?

Tôi không hiểu vì sao bây giờ mọi người vẫn quan niệm con gái lấy chồng phải ở nhà lo bếp núc. Với tôi, một người phụ nữ điều quan trọng là góp phần vun vén hạnh phúc gia đình, ngoài ra phải hấp dẫn đàn ông từ việc độc lập và tự kinh tế.

 

Tức vừa điên nhưng vẫn truyền thống?

Đúng thế. Đi đến đâu vẫn phải là chính mình và lấy chồng cũng vậy. Khi yêu chấp nhận ưu và khuyết điểm của nhau. Tất cả điều đó biểu hiện trong công việc, hãy giữ những gì bạn có vì đó là một trong những điều đối phương thích. Chứ về mà cố biến mình thành phụ nữ khác đi để là phụ nữ ngoan thì khó lắm.

Chị nghĩ yếu tố nào ở mình thu hút đàn ông?

Phải hỏi những người từng yêu tôi thôi (cười). Trong tất cả chuyện tình cảm, mình luôn chân thành và yêu thương thì người ta sẽ cảm nhận được. Đặc biệt, tinh thần cầu tiến trong tình yêu, ai yêu tôi phải đi lên trong cuộc sống. Khi yêu nhau, bản thân họ phải thấy hạnh phúc chứ không phải kinh hoàng hay tăm tối.

Mục tiêu trước mắt của chị là gì?

Muốn đem nhạc soul phát triển mạnh ở Việt Nam. Đó là thứ âm nhạc của tâm hồn và tôi  muốn mọi người nghe vì nó văn minh và rất thật.

Ngoài ra, tôi từng hứa mua cho ba chiếc xe ô tô từ thời sinh viên. Thời đó, ba tôi đi học lái ô tô và mẹ tôi hay trêu rằng ba thay bằng lái hết hạn 3 lần vẫn chưa có xe để đi. Mẹ nói vui nhưng tôi thấy chạnh lòng nên tự hứa bản thân sau này có tiền điều đầu tiên mua cho ba chiếc ô tô dù xấu cũng được (cười).

Cảm ơn chị đã chia sẻ!

Theo NCĐT

Các tin cũ hơn