Beyonce sexy ngay trong đêm mở màn tour diễn

Thứ tư, 17/04/2013, 17:25
Diva da màu Beyonce đã mở màn tour diễn lớn nhất năm 2013 của mình bằng những hình ảnh "không thể sexy hơn".

Mrs. Carter World Tour 2013 - tour diễn lớn nhất của Beyonce trong năm nay đã được mở màn vào ngày 15/3 tại Kombank Arena ở Belgrade, Serbia.

Nữ ca sĩ 31 tuổi đã đốt nóng sân khấu bằng những màn trình diễn bốc lửa như thường thấy. Beyonce cũng xuất hiện với nhiều trang phục khác nhau nhưng có điểm chung là đều... không thể sexy hơn!

Đặc biệt là bộ trang phục lấp lánh với những điểm nhấn táo bạo khiến cơ thể Beyonce sáng bừng trên sân khấu. Cô đã biểu diễn hơn 20 ca khúc trong đêm diễn và tiết mục nào cũng khiến khán giả phải reo hò phấn khích.

Beyonce

Beyonce

Beyonce

Beyonce

Beyonce

Beyonce

Beyonce

Beyonce và những hình ảnh "không thể sexy hơn" trong đêm mở màn tour diễn.

Beyonce sẽ biểu diễn tại Croatia và Slovakia trong tuần này và sẽ kết thúc ở Bắc Mỹ vào ngày 28/6. 

Tuy nhiên, bên cạnh tin vui là tour diễn của Beyonce đã mở màn khá thành công, người hâm mộ cô lại phải đón nhận một tin buồn khác là single mới của Beyonce mang tên Grown Woman sẽ bị hoãn thời điểm phát hành (vốn định sẵn là ngày 8/4 vừa qua).

Một nguồn tin của tờ The Sun cho biết: "Beyonce là một nghệ sĩ cầu toàn và đối thủ lớn nhất của cô ấy là chính mình. Cô ấy sẽ chưa phát hành single cho đến khi cô ấy đã chắc chắn 100%, và Beyonce cũng chịu áp lực khá cao khi đặt mục tiêu cho chính bản thân mình là ca khúc mới cũng phải trở thành một hit tầm cỡ như Single Ladies".

Theo Afamily/Tri thức trẻ

Các tin cũ hơn