Tám sao nữ lộ ảnh tắm gây xôn xao

Thứ năm, 09/05/2013, 11:45
Dù cố ý hay vô tình, cảnh tắm lộ hàng của các người đẹp Giả Tịnh Văn, Phạm Băng Băng, Dương Cung Như, Từ Hy Viên... đều gây tò mò đối với người hâm mộ họ.

ảnh tắm, nude

La Mạn Khởi

Hoa hậu Quảng Tây 2009 La Mạn Khởi từng tham gia một  bộ phim có cảnh tắm, cảnh này đòi hỏi người đẹp phải khỏa thân hoàn toàn. Tuy nhiên, sau đó đã xuất hiện những bức hình hậu trường được tung lên mạng với hình ảnh cô bị lộ hàng.

Cư dân mạng cho rằng, đây không phải là chuyện vô tình bởi trước những hình ảnh này chủ nhân chỉ im lặng, không phản hồi. Sự cố này được cho là cái cớ để lăng xê tên tuổi của La Mạn Khởi cũng như PR cho bộ phim. 

ảnh tắm, nude
Hoa hậu Quảng Châu La Mạn Khởi trong cảnh tắm trên phim.

Giả Tịnh Văn

Một đoạn clip dài 43 giây xuất hiện trên mạng với nhân vật chính là nữ diễn viên Giả Tịnh Văn đang ngâm mình trong bồn nước tại một địa điểm tắm nổi tiếng ở Nhật Bản.

Clip trên có tên "Clip quay trộm Giả Tịnh Văn tắm ở Nhật" sau đó đã lan tràn trên mạng và trở thành chủ đề nóng trên các mặt báo. Phía nữ diễn viên 38 tuổi đã lên tiếng cho là đã bị quay trộm từ chính camera đặt ở trong phòng tắm. 

ảnh tắm, nude
Hình ảnh từ clip quay trộm Giả Tịnh Văn tắm ở Nhật.

Dương Cung Như

Năm 2005 từng xuất hiện một bài báo giật tít "Cảnh tắm khỏa thân của Dương Cung Như trong khách sạn bị quay trộm" gây xôn xao dư luận lúc bấy giờ.

Bài báo còn đính kèm bức hình Dương Cung Như hoàn toàn không một mảnh vải che thân. Bức ảnh trên sau đó cũng đã bị phát tán nhanh chóng trên mạng Internet. Sau sự việc này, nữ diễn viên chỉ biết tức tưởi kêu trời, không thể làm gì được hơn là im lặng. 

ảnh tắm, nude
Bức hình chụp trộm Dương Cung Như tắm trong khách sạn.

Vương Di Nhân

Nữ MC Đài Loan trong một lần tắm suối nước nóng cũng bị chụp trộm. Những loạt hình chụp từ lúc cô thay đồ, tắm gội hay chà sát cơ thể trong lúc tắm đều được chụp lại một cách đầy đủ.

Sau đó những bức hình đã bị tung lên mạng và thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Tuy nhiên, có không ít những lời bình luận, những hình ảnh trên chỉ là tự biên tự diễn của Vương Di Nhân. 

ảnh tắm, nude
Nữ MC Vương Di Nhân bị chụp trộm khi tắm ở suối nước nóng.

Từ Hy Viên

Những tay chụp trộm biết các minh tinh thường thích tắm suối nước nóng, đặc biệt là khi tắm họ thường "thả rông", vì vậy rất dễ cho những tay chụp trộm có cơ hội "tác nghiệp". Trường hợp nữ cô nàng Đại S (Từ  Hy Viên) cũng từng bị chụp trộm khi đi tắm suối nước nóng.

Sau khi bức hình của Đại S bị tung lên mạng, nhiều người tỏ ra khá lo lắng khi sẽ làm ảnh hưởng đến chuyện tình giữa cô với bạn trai lúc đó là Uông Tiểu Phi. Rất may là đã không có chuyện gì ảnh hưởng đến hạnh phúc của cặp đôi này. 

ảnh tắm, nude
Đại S Từ Hy Viên cũng bị chụp trộm khi thả rông tắm ở suối nước nóng.

Phạm Băng Băng

Hớ hênh và bị chụp trộm còn có trường hợp của "nữ hoàng thị phi". Xuất hiện bức hình Phạm Băng Băng và Vương Học Binh khi đó còn cặp đôi đi bơi tại một hồ bơi trong khách sạn ở Tam Á, đảo Hải Nam.

Toàn bộ quá trình hai người đi bơi như thế nào đều bị chụp lại. Hình Phạm Băng Băng bơi phía sau và ngả người lên Vương Học Binh hay vuốt lên má bạn tình cũng đều lọt vào ống kính. Dù trong hình Phạm Băng Băng không để lộ những điểm nhạy cảm, tuy nhiên khoảnh khắc riêng tư giữa cô và bạn tình đã bị chụp trộm cũng khiến cặp đôi khá bất bình. 

ảnh tắm, nude
Hình ảnh Phạm Băng Băng và Vương Học Binh bị chụp trộm tại hồ bơi một khách sạn khi hai người đi du  lịch ở Tam Á.

Kyoko Fukada

Trong bộ phim Đội bóng thiếu lâm phiên bản Nhật có cảnh nữ diễn viên nổi tiếng xinh đẹp Kyoko Fukada tắm ở suối nước nóng, cảnh này sau đó bị chụp trộm và tung lên mạng.

Cư dân  mạng Nhật lúc đó được mãn nhãn khi thấy Kyoko Fukada khỏa thân dưới nhiều góc chụp. Có lẽ sự việc này cũng là một tai nạn nghề nghiệp của không ít các người đẹp khi thực hiện những cảnh khỏa thân. 

ảnh tắm, nude
Hình ảnh Kyoko Fukada bị chụp trộm trong một cảnh quay bộ phim Đội bóng thiếu lâm.

Emma Watson

Nữ diễn viên của Harry Potter Emma Watson từng khốn đốn với bức hình cô nàng khỏa thân hoàn toàn ngồi trong phòng tắm từng bị những tay hacker tung lên trang web của chính cô.

Sau đó luật sư của Emma Watson đã phải lên tiếng buộc “kẻ thủ ác” đứng sau vụ này gỡ bỏ bức hình trên khỏi trang web. 

ảnh tắm, nude
Emma Watson từng khốn đốn vì hình ảnh trong phòng tắm của cô bị hacker tung lên chính website của mình.

 

Theo TTVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích