Thủy Tiên lại ngồi "ghế nóng" Bước nhảy hoàn vũ

Thứ năm, 09/05/2013, 16:46
Chương trình Bước nhảy hoàn vũ với chủ đề Trio Challenge (Nhảy ba người) và Argentina Tango sẽ diễn ra lúc 21h30 ngày 11/5 tại Hãng phim Giải phóng, thành phố Hồ Chí Minh, phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 - Đài THVN.

Đinh Hương

 Đinh Hương

Đinh Hương

Chương trình có sự trở lại của thí sinh Giọng hát Việt mùa đầu tiên Đinh Hương. Cô sẽ gặp lại khán giả trong vai trò ca sĩ khách mời của chương trình. Với sự tái xuất lần này, á quân Giọng hát Việt hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ với giọng hát khỏe khoắn và đầy cuốn hút.

 Đinh Hương

Thủy Tiên

Thủy Tiên cũng sẽ trở lại chương trình khi ngồi ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ một lần nữa. Trong đêm thi này, Thủy Tiên sẽ cùng kiện tướng dance sport Khánh Thy, đạo diễn Lê Hoàng và biên đạo múa Trần Ly Ly đảm nhận vai trò đánh giá phần thi của các cặp đôi.

Trong liveshow 3 của chương trình, Thủy Tiên đã thấu hiểu và chia sẻ với những nỗ lực của các thí sinh thì trong liveshow 8 sắp này, hy vọng cô sẽ mang thêm màu sắc mới tới hàng ghế giám khảo, giúp các cặp đôi hoàn thiện hơn qua đêm thi.

Đinh Hương

Trương Nam Thành

Liveshow 8 này cũng đón chào người mẫu Trương Nam Thành với một vai trò hoàn toàn mới. Anh đã từng xuất hiện trong vị trí thí sinh mùa thứ 3, sau đó làm giám khảo trong Liveshow 6 và sắp tới đây anh sẽ đến với tư cách là khách mời của chương trình cùng những bước nhảy điêu luyện trong một tiết mục nhảy.

 

Theo Thethaovanhoa

Các tin cũ hơn