Trần Quán Hy có chín người tình từ sau scandal ảnh sex

Thứ bảy, 01/06/2013, 10:11
Trong 5 năm qua, "Don Juan Hong Kong" liên tục dính líu tới tin đồn tình ái với các cô gái, có cô hoạt động trong showbiz, có cô là con đại gia.

Trần Quán Hy

Năm 2008, làng giải trí Hoa ngữ xôn xao vì hàng loạt ảnh nóng của các sao hạng A Hong Kong Trương Bá Chi, Trần Quán Hy, Chung Hân Đồng... bị phát tán. 5 năm qua, các diễn viên, ca sĩ ít nhiều chịu ảnh hưởng từ scandal sex.

Trần Quán Hy
Vương Tư Kiều và Cammi, hai trong số các cô gái được gắn mác "người yêu Trần Quán Hy".

Bài báo trên Xinhua mới đây tiết lộ cụ thể về đời sống, công việc của Trần Quán Hy trong 5 năm qua và thống kê, anh có ít nhất chín mối tình, trong đó số ít được tài tử thừa nhận, còn lại là tình tin đồn. Các cô gái liên quan đến Quán Hy, có cô là sao nữ chưa mấy tên tuổi, có người là con gái nhà giàu, lại có cô là nữ đại gia đại lục.

Trong các cô gái trên, có người cố tình dựa vào tên tuổi Trần Quán Hy để đánh bóng tên tuổi, hòng nổi tiếng trong làng giải trí. Những tin đồn yêu đương, sàm sỡ phụ nữ xuất hiện tràn lan trên báo ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng Trần Quán Hy, khiến anh chưa thể thoát khỏi biệt danh “Don Juan Hong Kong”.

Trần Quán Hy
Trần Quán Hy và bạn gái hiện nay, Ann.

Tình yêu hiện nay của Trần Quán Hy là Ann (Hồng Văn An), kém anh 10 tuổi. Tháng 9/2012, Quán Hy đăng trên trang cá nhân ảnh anh cùng cô gái xinh đẹp. Từ đó, tình yêu giữa ca sĩ và cô gái là đề tài được báo giới Hoa ngữ tập trung khai thác. Ann vốn là nhân viên bán hàng trong tiệm thời trang của Quán Hy ở Đài Loan. Vẻ ngoài trong sáng, dễ thương của cô gái thu hút sự chú ý của gã đa tình. Cô trở thành bạn gái của tài tử.

Tình cảm Quán Hy - Ann phát triển ổn định. Nam diễn viên đã đưa cô gái gặp bố nuôi của anh là diễn viên Hoàng Thu Sinh. Từ đầu năm đến nay, Quán Hy không ít lần bị đồn sắp cưới tình trẻ. Tài tử luôn phủ nhận tin này.

Trần Quán Hy
Trần Quán Hy có sở thích chụp ảnh, chính điều này mang tới nhiều phiền phức cho anh.

Về sự nghiệp, từ năm 2008 đến nay, Trần Quán Hy tập trung vào lĩnh vực ca hát và kinh doanh thời trang. Tài tử cũng đam mê nhiếp ảnh. Theo kế hoạch, tháng 9 tới, nam diễn viên mở triển lãm ảnh tại Đài Loan.

Cùng là nhân vật chính trong scandal ảnh nóng, Chung Hân Đồng, Trương Bá Chi hiện nay đều độc thân. Hân Đồng vừa chia tay bạn trai gốc Hàn Quốc trong khi Trương Bá Chi một mình nuôi con và vẫn chờ sự xuất hiện của người đàn ông hợp với cô.

 

Theo VNE

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn