Những tên Tây đáng yêu của con sao Việt

Thứ bảy, 01/06/2013, 13:58
Ngày càng nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí Việt lựa chọn tên gọi ở nhà cho các bé yêu theo phong cách phương Tây. Nhân ngày 1/6, hãy cùng điểm lại những cái tên đó.

nickname

nickname

Con trai Hà Hồ ra đời vào ngày 21/6/2010, tên thật là Nguyễn Quốc Hưng và ở nhà cũng như ở trên mạng mọi người hay gọi bé là Subeo.

nickname

Bé Nguyễn Khánh Linh Linh nhà Linh Nga cất tiếng khóc đầu tiên vào ngày 10/9/2012 và được mẹ đặt tên thân mật là Luna.

nickname

Dù là con của Ngô Kiến Huy nhưng bé Minh Trí vẫn mang họ của Thụy Anh và cô yêu quý gọi con mình Jacky Minh Trí.

nickname

Cặp vợ chồng một thời Kim Thư và Phước Sang rất hài hước khi đặt tên cho hai con trai lần lượt là Dollar (cậu cả Phước Quang) và Euro (em út Phước Thịnh).

nickname

 Con trai đầu lòng Nguyễn Xuân Lâm của Ốc Thanh Vân chào đời vào ngày 13/6/2011, tên thân mật là Coca còn con gái út Nguyễn Linh Đan của cô ra đời vào ngày 6/4/2013, tên thân mật là bé Cola.

nickname

Bé Rio - con trai đầu lòng của ca sĩ Lý Hải tên thật là Nguyễn Hạo Nhiên, sinh ngày 18/10/2011.

nickname

Mỹ Lệ cũng sinh con một bề, hai cô công chúa xinh, bé lớn là Janet Mỹ Anh (tên thân mật là Misa) và bé út là Jennifer Mỹ Uyên (tên thân mật là Misu).

nickname

Kim Hiền luôn tìm mọi cách để bù đắp khoảng trống về mặt tình cảm cho cậu con trai Đinh Nguyễn Gia Khiêm (tên ở nhà là Sonic) và giúp bé cảm nhận được tình yêu thương của mọi người xung quanh.

nickname

Bé Tuệ Lâm, con gái của Phạm Quỳnh Anh không chỉ sở hữu nét đẹp rất Tây mà cô bé còn được đặt tên thân mật Tây không kém là Bella.

nickname

Bé Bảo Tiên nhà Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn còn được biết tới với cái tên là Devon. Cô bé rất  lém lỉnh, hài hước và chững chạc.

nickname

MC Diệp Chi với mong ước con luôn bụ bẫm và khỏe mạnh đã đặt tên cho nhóc tì của mình là Sumo.

nickname

Công chúa Ngọc Anh nhà Vũ Thu Phương được gọi yêu là bé Anna. Mặc dù còn nhỏ nhưng nhóc tì này thường xuyên được mẹ làm điệu bằng những trang phục vô cùng bắt mắt.

 

Theo TTVN

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn