Năm mỹ nữ biết giữ gìn hình ảnh của Vbiz

Thứ bảy, 01/06/2013, 21:50
Tăng Thanh Hà, Ngô Thanh Vân, Thanh Hằng, Ngọc Oanh, Hương Giang là năm kiều nữ biết giữ gìn hình ảnh nhất showbiz.

kiều nữ

Xưa nay, một khi người đẹp đã dấn chân vào showbiz, trở thành người công chúng, thì điều tối quan trọng là phải xây dựng được hình ảnh và danh tiếng. Nhưng không ít hotgirl nuôi mộng tỏa sáng trên đỉnh cao nghệ thuật.

Và lối vào lắm cạnh tranh, ganh đua quyết liệt, bởi thế, họ cũng "thủ sẵn" cho mình nhiều mưu mẹo và sẵn sàng nổi tiếng bằng mọi cách, thậm chí phải sử dụng đến những chiêu trò rẻ tiền.

Bên cạnh những hotgirl mới nổi, những ngôi sao cũ cũng sợ tên tuổi bị chìm nghỉm theo thời gian, họ cũng chọn cho mình những con đường "đánh bóng" hình ảnh thiếu suy nghĩ, làm mất thiện cảm với công chúng.

Chỉ còn số ít người đẹp với thái độ kiên định và lập trường tư tưởng vững vàng nên dường như không vướng vào vòng xoáy mạnh mẽ của cám dỗ mang tên scandal. Họ nhẹ nhàng, thanh thản bước qua những tiếng ồn, nói không với hở, lộ hay những tranh cãi không đáng có trên mặt báo và từng bước gây dựng danh tiếng một cách từ tốn, không vồn vã nhưng vững chắc và đầy thiện cảm.

Cùng gặp gỡ năm gương mặt biết cách giữ gìn hình ảnh nhất showbiz thời điểm hiện tại:

Thanh Hằng an toàn, kín đáo

kiều nữ

kiều nữ

Không vồn vã với trào lưu ngực khủng hay đánh bóng tên tuổi bằng scandal, ảnh nude, Thanh Hằng nhẹ nhàng với lối ăn mặc thanh lịch, an toàn.

kiều nữ

...và khôn ngoan chắt lọc cơ hội kiếm tiền trong showbiz.

Tăng Thanh Hà khôn khéo với truyền thông

kiều nữ

Được khán giả biết đến với bộ phim Dốc tình sản xuất từ năm 2004, nhưng chỉ đến năm 2010, tên tuổi Tăng Thanh Hà mới bắt đầu có sức hút lớn với truyền thông.

kiều nữ

Dù một vài lần cô cũng vướng vào sự cố lộ hàng, mặc váy nhái nhưng sự khôn khéo xử trí tình huống khiến những hình ảnh xấu đó nhanh chóng chìm vào quên lãng.

kiều nữ

Lối ăn mặc kín đáo cùng với việc ít tiết lộ chuyện đời tư là một chiến lược tốt giúp khán giả nhớ đến Tăng Thanh Hà bằng những dấu ấn sự nghiệp.

Ngô Thanh Vân không ngừng nỗ lực

kiều nữ

Ngô Thanh Vân tỏa sáng bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, cuốn hút.

kiều nữ

Cô cũng gây được nhiều thiện cảm trong lòng công chúng mến mộ bởi sự đa tài và nỗ lực hết mình đối với sự nghiệp. Cô cũng được xem là một trong những kiều nữ an toàn với thời trang và nói không với sự cố.

Hương Giang đẹp "sạch" scandal

kiều nữ

Hương Giang được mệnh danh là "người đẹp sạch" của showbiz bởi hình ảnh cô sạch scandal. Có rất nhiều cơ hội để cô "té nước theo mưa", ăn theo scandal, nhưng tuyệt nhiên cô vẫn giữ im lặng và lối cư xử rất chừng mực.

kiều nữ

Cô cũng chưa một lần vô tình hay hữu ý "gặp nạn" với thời trang.

Ngọc Oanh đằm thắm dịu dàng

kiều nữ

Á hậu Ngọc Oanh xưa nay vốn được tiếng là người đẹp thanh lịch của showbiz.

kiều nữ

Bất cứ khi nào xuất hiện, Ngọc Oanh cũng tỏa sáng như đóa hoa oải hương nhạt, không ồn ào, rực rỡ mà nhẹ nhàng, kín đáo và tế nhị.

 

Theo Khám Phá

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích