Thông tin bất ngờ về chàng trai bán bánh hotdog gây sốt The Voice

Thứ hai, 17/06/2013, 17:40
Là thí sinh gây ấn tượng nhất ở tập 4 Vòng giấu mặt The Voice 2013, Trần Dương Nhật Quang tự nhận mình không có ‘thanh sắc vẹn toàn’. Tuy nhiên, anh vẫn lạc quan vì mình ‘giống hoa xương rồng xù xì gai góc mà người ta vẫn đem về trưng’.

Chàng rocker Trần Dương Nhật Quang 29 tuổi có nickname khá ngộ nghĩnh là Quang voi.

Rất nhiều người nhận ra Quang chính là anh chàng bán bánh hotdog tại số 213 đường Điện Biên Phủ.

Theo chia sẻ của Nhật Quang, anh thường bắt đầu 1 ngày bằng việc chuẩn bị nguyên liệu cho quán bánh, tới 3 giờ chiều anh sẽ giao lại quán hotdog cho bạn gái của mình.


"Cặp đôi hotdog" Trần Dương Nhật Quang và bạn gái.

Công việc chính của Nhật Quang là giáo viên tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ Tôi tự học. Không chỉ đam mê tiếng Anh và nấu ăn, Nhật Quang còn đam mê ca hát.

Anh là thành viên của ban nhạc The Zoo Band. Anh cùng ban nhạc của mình thường xuyên biểu diễn rock tại RFC Café, Olive Café Lounge, Acoustic…


Trần Dương Nhật Quang và ban nhạc của mình.

Quang chia sẻ ca hát từng là mục đích sống của anh. Song, vì hoàn cảnh gia đình nên anh không thể chọn ca hát làm phương tiện để lo tương lai cho mình. Anh tự nhận mình là người lạc quan và luôn cười trước mọi khó khăn.

Đến với The Voice, Quang ‘voi’ muốn thử xem ca hát có thể giúp anh thực hiện hết những ước mơ của cuộc đời mình hay không. Trong tập vừa rồi, giọng hát đã giúp Nhật Quang thực hiện được 1 ước mơ: Được cả 4 vị HLV bấm nút chọn.


Chân dung chàng rocker đa tài.

Về đêm thi thành công của mình, Nhật Quang chia sẻ trên trang cá nhân: “Nói chung là từ tối qua đến giờ khá là bận rộn với Facebook, chỉ sợ cái điện thoại cùi của mình bị treo máy hoài, hỏng luôn thì khổ. Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã động viên và chúc mừng."

Anh hóm hỉnh: "Đôi lúc thấy tự ti vì mình không có "thanh sắc vẹn toàn" như nhiều người nhưng thôi đành vậy, giống như hoa xương rồng xù xì gai góc mà người ta vẫn đem về trưng đấy thôi. Sẽ cố gắng thay đổi để trở thành "mình" tốt hơn, bà con cô bác, anh chị và các cháu nhỏ chờ xem nhé!”.

Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích