Triệu Vy trần tình khi bị tố vô ơn với "Hoàng A Mã"

Thứ hai, 17/06/2013, 21:34
Dù quản lý riêng của "Én nhỏ" đã lên tiếng thay cô, nhưng những dẫn chứng của truyền thông cho thấy, cô đã quay lưng với nam diễn viên Trương Thiết Lâm.

Mới đây, nam diễn viên nổi tiếng một thời Trương Thiết Lâm đã không ngại chia sẻ sự tức giận với thái độ làm việc của Triệu Vy. Ông rất yêu quý cô và mời cô cùng một số nghệ sĩ khác có mặt trong sự kiện của Học viện điện ảnh Bắc Kinh do ông làm chủ trì. Tuy nhiên, cô đã không đến mặc dù đã nhận lời.

Trương Thiết Lâm nói: "Đó là cô gái nuốt lời hứa. Tôi không muốn nói về người đó nữa". Khi được hỏi, Trương Thiết Lâm có xem phim mới của Triệu Vy để ủng hộ cô không, ông lập tức nhăn mặt: "Đừng nói tôi việc này, tại sao tôi lại phải xem phim đó?".

Ngay sau khi báo chí đăng tải tin tức này, trả lời qua điện thoại, quản lý của Triệu Vy cho biết, nữ diễn viên bất ngờ khi bị nói vô ơn. Đại diện này nói: "Hôm đó, sự kiện của Trương Thiết Lâm được tổ chức đúng ra Triệu Vy có ý định tham dự nhưng lịch trình bất ngờ nên cô ấy không thể đến. Cô rất ái ngại và có gọi điện xin lỗi. Cô ấy không muốn bị Trương Thiết Lâm giận".

 
Mối quan hệ của họ từng rất thân thiết như người một nhà.

Trang QQ cho biết, Trương Thiết Lâm vốn coi Triệu Vy như con gái nên ông hoàn toàn thất vọng khi cô lại quay lưng với mình. Lật lại hồ sơ, không ít lần, "Én nhỏ" được nam diễn viên gạo cội bảo vệ và khen ngợi công khai.

Trương Thiết Lâm gặp gỡ Triệu Vy sau khi cả hai đóng chung trong Hoàn Châu cách cách. Tháng 12/2001, khi dư luận lên tiếng chỉ trích cô mặc áo in hình quân kỳ Nhật, Thiết Lâm đã công khai bảo vệ cô. Thời gian đó, nhờ Thiết Lâm, cô đã lấy lại được thiện cảm ít nhiều từ khán giả.

 
Năm 2001 Triệu Vy từng bị đánh trên sân khấu.

Trả lời phỏng vấn, Thiết Lâm nói: "Triệu Vy không phải con ruột nhưng tôi rất quan tâm đến con bé. Những tin tức mọi người nói ra đều không đáng quan ngại. Chúng ta chỉ nên cố gắng trau dồi diễn xuất, tin đồn và nghi kỵ dần dần sẽ hết".

"Tôi đảm bảo, chẳng có ai tốt được như con gái tôi, Triệu Vy. Các bạn có biết việc con bé chăm lo diễn xuất như thế nào không. Ngay cả 2-3 giờ sáng, con bé đi ngủ vẫn để nguyên mặt đầy phấn son để sẵn sàng quay phim bất kỳ khi nào", ông nói.

Tháng 6/2007, Trương Thiết Lâm nói về đạo đức diễn viên, ông từng đưa tên Triệu Vy làm ví dụ. Ông nói: "Trong môi trường làm phim còn nhiều thiếu thốn và xa xôi. Hầu hết mọi người đều khó mua được đồ ăn ngon. Với những diễn viên trẻ, họ càng chẳng quan tâm đến việc đó, họ không cần ăn nhiều như chúng tôi. Nhưng Triệu Vy khác, cô ấy đã bỏ tiền túi, chạy đi khắp nơi mua đồ cho mọi người".

 
Năm 2007, Trương Thiết Lâm từng công khai đứng ra bảo vệ Triệu Vy trước đám đông.

Rất nhiều cư dân mạng cho rằng, Triệu Vy nên giữ lời với Trương Thiết Lâm vì chữ tín và vì tình nghĩa thầy trò, cha con. Không ít người đánh giá cô vô ơn, ăn cháo đá bát. Họ để lại lời nhắn: "Tôn sư trọng đạo, Triệu Vy không hiểu điều này sao?", "Cô ấy nên tôn trọng lời hứa với thầy của mình", "Én nhỏ đã bỏ qua lời nói của Hoàng A Mã rồi".

Theo Đất Việt

Các tin cũ hơn