Kim Hiền: Đầu năm sau sẽ làm đám cưới

Thứ ba, 27/08/2013, 07:37
“Bà mẹ một con” cho biết đã đi xem ngày và hy vọng đầu năm sau sẽ có một đám cưới ấm cúng cùng ông xã tương lai.

Hẹn Kim Hiền "ba lần bảy lượt" mới gặp được chị vì Kim Hiền cứ di chuyển mãi. Lúc thì ở Sài Gòn, thoắt cái lại ở nước ngoài, về Việt Nam lại lên Đà Lạt, Rồi một ngày chị cũng chủ động gọi điện thoại cho người viết và gặp gỡ tại một quán cafe quen thuộc mà "bà mẹ một con" vẫn hay ngồi.

Kim Hiền: Đầu năm sau sẽ làm đám cưới - 1

Kim Hiền ngày càng mặn mà và xinh đẹp, nữ diễn viên ăn mặc giản dị giữa đời thường

Kim Hiền của năm 2013 rất mặn mà và dịu dàng hơn hẳn, chị cũng chia sẻ rằng không còn bồng bột như xưa. Giờ đây hạnh phúc bên ông xã tương lai, Kim Hiền luôn cười rạng rỡ mỗi khi nhắc đến anh. Đeo một chiếc kính đen và mặc trang phục giản dị trông Kim Hiền cực kì dễ thương, chị tâm sự "mặc gì mà mình cảm thấy thoải mái là vui thôi".

Đám cưới xong Sonic sẽ gọi anh ấy là ba

-Chị vừa có một kì nghỉ ngắn ngày cùng với con và ông xã tương lai, chị có thể chia sẻ một ít về chuyến đi này?

Thật tuyệt vời, bao nhiêu năm cố gắng theo đuổi tôi thì giờ đây anh ấy như một thành viên trong gia đình. Gia đình tôi có một căn nhà nhỏ xinh ở trên Đà Lạt nên mỗi lần tôi đưa anh ấy về đây thì anh cho biết có cảm giác như được về lại quê hương là ở Mỹ, vô cùng ấm áp và hạnh phúc.

Anh ấy rất thích ăn đồ Tây nên mỗi lần về đây tôi và dì của mình thường vào bếp để nấu ăn, cùng ăn đồ tây và uống rượu vang, một cảm giác rất thân thiết. Và mỗi khi có dịp thì cuối tháng chúng tôi lại về Đà Lạt để tận hưởng mọi không khí trong lành nơi đây.

-Nhìn thấy anh chị có một cuộc sống vui vẻ hằng ngày như vậy thì gia đình chị đã giục chị kết hôn chưa?

Thực ra thì ai mà không cần một cuộc kết hôn, nhưng bạn trai tôi thì vẫn là trai tân còn tôi thì đã kết hôn một lần rồi. Gia đình cũng đã muốn cả hai làm đám cưới nhưng tôi thì vẫn muốn chậm mà chắc. Hãy để cho cả hai cùng nhau tâm sự và chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống, nhưng chắc chắn chuyện kết hôn sẽ không còn xa nữa.

Kim Hiền: Đầu năm sau sẽ làm đám cưới - 2

Bạn trai luôn theo sát hai mẹ con Kim Hiền trong cuộc sống hằng ngày

-Theo chị nói thì muốn “chậm mà chắc” nhưng nếu tính tuổi anh và gia đình nhà trai muốn đám cưới thì chị sẽ chiều ý anh chứ?

Anh ấy là con trai út của gia đình, các anh em của anh ấy đều đã lập gia đình nên việc gia đình muốn anh ấy “yên bề gia thất” là điều dễ hiểu. Khi yêu thì ai cũng muốn làm đám cưới thật nhanh nhưng với tôi thì muốn cho anh ấy gần gũi với gia đình mình nhiều hơn nữa. Cứ có dịp tôi và anh lại về Đà Lạt vui vẻ cùng gia đình để cho anh ấy có thể có những quyết định đúng đắn nhất. Vì tôi đã kết hôn một lần rồi và lần này tôi muốn chắc chắn để không vấp phải những đau buồn của ngày trước.

-Bé Sonic nói gì khi thấy chị và bạn trai luôn vui vẻ và nô đùa bên nhau?

Con trai tôi thì luôn mở lòng đón nhận thôi, chúng tôi không nói quá nhiều và Sonic cũng không nói gì. Những hành động của tôi và anh ấy mang lại cho Sonic đều khiến bé vui và hạnh phúc hằng ngày.

-Vậy con trai của chị đã gọi ông xã tương lai là ba chưa?

Chưa, (cười). Có một lần dì của tôi bảo vui với Sonic rằng đi với ba đi con thì Sonic vội vàng đáp “mẹ với chú đã lấy nhau đâu, còn chưa làm đám cưới cơ mà thì sao gọi là ba được”. Cá nhân tôi nghĩ một phần nào đó Sonic đã chấp nhận điều này, chỉ là do còn nhỏ nên vẫn còn e ngại mà thôi. Nhưng cũng hé mở cho rằng nếu như đám cưới xong thì Sonic sẽ gọi anh ấy là ba, tôi thấy rất vui vì điều đấy?

Kim Hiền: Đầu năm sau sẽ làm đám cưới - 3

"Đám cưới xong bé Sonic sẽ gọi anh ấy là ba"

-Có thể nhận thấy cuộc sống hiện tại của chị bây giờ khá viên mãn, chị còn chờ đợi điều gì không?

Tôi thấy như vậy là quá đầy đủ rồi không cần thêm gì nữa, chỉ giữ gìn hạnh phúc cho lâu bền thôi. Tôi không cần nhà biệt thự hay xe hơi hạng sang mà chỉ như bây giờ là đủ, có một căn nhà nhỏ xinh, một công việc hợp với đam mê hàng ngày. Gia đình tôi thì ngày càng đoàn kết hơn, tôi không phải suy nghĩ quá nhiều về mọi thứ, một cuộc sống đúng với bản năng của mình.

-Bạn bè nói gì về cuộc sống của chị bây giờ?

Ai nấy cũng đều chúc mừng tôi thôi, mọi người cũng thúc giục là đám cưới đi. Với tôi thì điều đó chắc chắn có, tôi muốn mình không chỉ chia sẻ với người thân, bạn bè mà còn cả khán giả nữa, những người luôn yêu quý và ủng hộ tôi trong suốt quãng thời gian qua.

-Tăng Thanh Hà- một người bạn rất thân của chia sẻ với chị về những hạnh phúc hiện tại?

Tôi với Hà thì vẫn như như ngày xưa, nhưng dựa trên công việc là nhiều hơn. Vì giờ Hà cũng đã có gia đình riêng, tôi cũng vậy và mỗi bên lại có một nhóm bạn chơi khác nhau nên không đi chơi với nhau được nhiều như trước.

Có thể giờ đây tôi với Hà không gặp nhau nhiều nhưng cả hai luôn theo dõi và ủng hộ cho nhau.

Kim Hiền: Đầu năm sau sẽ làm đám cưới - 4

Kim Hiền cho biết chị hạnh phúc vì giờ đây có một cuộc sống viên mãn

Đầu năm sau sẽ làm đám cưới

-Chị có dự định là cuối năm nay hay đầu năm sau sẽ làm đám cưới không?

Hình kỷ niệm và cưới thì cũng đã chụp rồi, tôi cũng sẽ chia sẻ với mọi người khi có dịp. Còn đám cưới thì không muộn thì cũng sẽ sớm thôi, “chậm mà chắc” thì chỉ còn một ít thời gian nữa thôi.

-Nhưng có tin đồn cuối năm nay chị sẽ lên xe hoa đấy?

Tôi và anh ấy cũng đã đi coi ngày rồi, chưa được đâu (cười lớn). Hy vọng đầu năm sau thì đám cưới sẽ được tổ chức.

-Chồng cũ của chị vẫn hay liên lạc với chị và con trai chứ?

Đương nhiên là người ba nào cũng sẽ phải hỏi thăm con trai mình rồi, hiện giờ Phong (tên chồng cũ của Kim Hiền –PV) cũng đã có cuộc sống riêng mà tôi cũng có cuộc sống riêng. Chúng tôi đã rạn nứt nên không thể lành lại được, sắp tới Sonic sẽ học tập tại nước ngoài để có cuộc sống tốt hơn và tương lai sáng hơn, nên tôi cũng hy vọng Sonic sẽ không bị ai làm phiền nữa.

Kim Hiền: Đầu năm sau sẽ làm đám cưới - 5

Cặp tình nhân chụp hình giữa vườn hoa của Đà Lạt mộng mơ

-Con trai chị có hay nói nhớ ba và muốn gặp ba không?

Sonic còn nhỏ thì tất nhiên sẽ luôn nói những điều mà nó nghĩ, Sonic vẫn luôn nói nhớ ba thương ba. Nhưng cũng không giận, không hờn, Sonic giờ vẫn đang bị bão hòa, có nghĩa là có cũng được mà không có cũng chẳng sao. Vì Sonic không ở bên nhà Phong nhiều nên Sonic không gần gũi được, tôi luôn muốn bù đắp cho con thật nhiều, đôi khi tôi không biết điều đó có làm hư con mình không nữa.

Nhiều người vẫn hỏi tôi tại sao lại chiều Sonic như vậy thì tôi nghĩ rằng tuổi thơ của Sonic không được như những đứa trẻ khác thì tại sao không chiều con hơn một chút. Nhưng sau đó tôi nghĩ lại thì mình chiều con quá dễ sinh hư, hy vọng sắp tới Sonic học tập ở nước ngoài sẽ cho bé được tự lập và trưởng thành hơn.

-Cuộc sống ở Việt Nam tốt như vậy tại sao chị lại muốn cho con ra nước ngoài?

Sonic ở nước ngoài sẽ sống cùng gia đình của tôi phía nhà ngoại, vì gia đình tôi ở bên đấy. Tôi nghĩ con cái học ở bên nước ngoài cũng sẽ tốt, tôi và ông xã tương lai cũng sẽ đi đi về về nên tôi nghĩ mình vẫn sẽ chăm sóc được cho con.

Kim Hiền: Đầu năm sau sẽ làm đám cưới - 6

Cứ mỗi tháng một lần Kim Hiền sẽ cùng con trai và ông xã tương lai lên Đà Lạt để tận hưởng niềm vui trong cuộc sống

-Dự định của chị trong thời gian tới là gì?

Tôi vẫn sẽ tiếp tục với công việc trên phim trường, bên cạnh đó là phụ giúp bạn trai và gia đình kinh doanh. Sắp tới tôi cũng sẽ di chuyển nhiều giữa Việt Nam và nước ngoài nên có thể nói là khá bận rộn.

Cám ơn chị về những chia sẻ!

Theo Khám Phá

Các tin cũ hơn