Noriko Sakai kiếm sống ở sòng bạc

Thứ ba, 27/08/2013, 07:36
Từng là nữ ca sỹ nổi tiếng khắp Nhật Bản và Hồng Kong, nổi tiếng với bộ phim truyền hình gây sốt Ngôi Sao May Mắn 2009 nhưng bà mẹ độc thân 42 tuổi Noriko Sakai hiện có cuộc sống khá chật vật.

Noriko Sakai đã không thể trở lại làng giải trí Nhật bởi vụ scandal ma túy 4 năm trước. Hiện tại, cô không tìm được việc và phải lui tới các sòng bạc để kiếm tiền nuôi con trai ăn học. Được biết Noriko Sakai phải nhận những show diễn ở sòng bạc với thù lao rẻ mạt.

 - 3

Theo tiết lộ của truyền thông Nhật, tại các sòng bạc cô đến, nữ diễn viên đòi trả 3 triệu yên một đêm diễn (khoảng 650 triệu đồng), nhưng không ông chủ nào đồng ý. Họ chỉ trả mức 1/3 số thù lao cô đưa ra là 1 triệu yên (215 triệu). Mức tiền này không đủ trang trải cuộc sống của Sakai tại đất nước chi phí sinh hoạt cao.

 - 1

Nữ diễn viên Noriko Sakai, bà mẹ độc thân tuổi 42

Một chủ sòng bạc giấu tên cho biết: “Noriko Sakai đưa ra mức giá 3 triệu yên nhưng đó là con số không phù hợp. Ở sòng bạc hay hộp đêm, ca sĩ chỉ nhận tối đa 2 triệu yên và đó là ca sĩ có đẳng cấp. Noriko không còn thời nữa, cô thậm chí ở mức ca sĩ hạng bét. Việc được trả 1 triệu yên đã là sự ưu ái cho quá khứ huy hoàng của cô ấy".

 - 2

Ca sỹ giờ nhận diễn gần như ở bất kì show nào

Sinh năm 1971, Noriko bước vào con đường âm nhạc từ năm 16 tuổi và đạt được thành công rất sớm. Đĩa đơn đầu tay Otoko no Ko ni Naritai (Tôi muốn thành con trai) của cô đã phát hành được khoảng 40.000 bản copy kể từ khi ra mắt. Với khán giả Việt Nam, Noriko được biết đến nhiều nhất qua vai diễn cô gái câm điếc Aya trong bộ phim “Ngôi sao may mắn”

 - 3

Noriko Sakai trong phim Ngôi sao May Mắn

Những năm 1990, Noriko trở nên nổi tiếng ở khu vực châu Á. Tuy vậy, kể từ khi kết hôn với người chồng nghiện ma túy năm 1998, sự nghiệp của cô bắt đầu đi xuống.

Năm 2009, cảnh sát đã tìm thấy một lượng ma túy lớn tại nhà riêng của vợ chồng Noriko Sakai. Cô ôm con bỏ trốn ngay sau đó và bị cảnh sát ra lệnh truy nã trên toàn quốc. Sau đó cô đã bị phạt tù 18 tháng.

Năm 2011, cô quay trở lại làng giải trí nhưng tên tuổi không còn được như xưa.

 - 4

Noriko Sakai thuở 20 tuổi

Theo Khám Phá

Các tin cũ hơn