Bắt được cá hô “khủng” trên sông, bán gần 90 triệu đồng

Thứ sáu, 28/04/2017, 11:09
Con cá hô do ngư dân bắt được trên sông Đồng Nai, nặng gần 60kg, bán với giá 87 triệu đồng cho một vị đại gia ở địa phương.

Người may mắn thả lưới bắt được cá hô to quý hiếm là anh Trần Minh Dũng (37 tuổi, ngụ phường Long Phước, quận 9, TP.HCM).

Vẫn còn “ngây ngất” với niềm vui, anh Dũng kể lại, chiều hôm qua (27/4), cũng như mọi ngày, anh Dũng chèo ghe ra sông Đồng Nai để thả lưới bắt cá mưu sinh. Đến khoảng 1h30 rạng sáng nay 28/4, khi đang giăng lưới ở cù lao Đại Phước, thuộc xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, anh Dũng phát hiện có cá lớn dính lưới. Khi kéo lên anh vô cùng mừng vui khi thấy 1 con cá hô to lớn vùng vẫy trong lưới.

Đây không phải con cá hô "khủng" đầu tiên anh Dũng bắt được. Trong ảnh là con cá hô nặng 60kg anh bắt được trên cù lao Đại Phước, thuộc nhánh sông Đồng Nai.
Con cá hô nặng gần 60kg đã được anh Dũng bán với giá 87 triệu đồng.

“Từng bắt được con cá hô lớn gấp đôi con cá này nên tôi biết đây là cá hô quý hiếm, tôi quá vui và vội thu lưới trở về báo tin mừng cho vợ con”, anh Dũng chia sẻ.

Nhiều người hàng xóm biết tin cũng đến chung vui cùng gia đình anh Dũng. Mọi người xác định đây là cá hô quý hiếm, cân nặng 58kg.

Sáng cùng ngày, một vị đại gia ngụ ở phường Long Phước đã hỏi mua và được anh Dũng bán cá với giá 1,5 triệu đồng/kg (tương đương 87 triệu đồng).

Năm 2014, anh Dũng cũng đã từng bắt được con cá hô quý hiếm trên sông Đồng Nai.
Con cá hô cân nặng 124kg và được ngư dân may mắn này bán gần 200 triệu đồng.

Được biết đây là lần thứ 2 anh Dũng giăng lưới bắt được loại cá hô quý hiếm có trọng lượng lớn. Trước đó vào tháng 10/2014, trong lúc giăng lưới trên sông Đồng Nai, anh Dũng cũng đã bắt được con cá hô nặng 124kg, bán với giá gần 200 triệu đồng.

Theo Dân Trí

Các tin cũ hơn