Chen lấn, ẩu đả và đổ máu “săn” hàng giảm giá dịp Black Friday

Thứ bảy, 24/11/2018, 10:05
Chen lấn, xô đẩy, giành giật hay thậm chí bạo lực là những hình ảnh thường thấy trong ngày mua sắm được mong chờ nhất năm Black Friday (Thứ 6 đen tối) và năm nay cũng không ngoại lệ.

Sự kiện Black Friday diễn ra vào ngày 23-11 hằng năm bắt nguồn từ Mỹ nhưng sớm lan tỏa ra toàn thế giới. Đây là dịp để người tiêu dùng thỏa thích mua sắm mà không phải lo về giá cả khi mọi sản phẩm, từ quần áo đến thiết bị điện tử, đều được giảm giá sâu.

Trên khắp nước Mỹ, không khí mua sắm trong dịp Black Friday tại các cửa hàng, trung tâm thương mại diễn ra sôi nổi hay thậm chí là hỗn loạn.

Black Friday là sự kiện mua sắm được chờ đợi nhất năm khi mọi hàng hóa đều được giảm giá mạnh. Ảnh: AP

Hình ảnh camera an ninh tại một cửa hàng Walmart cho thấy đám đông tranh nhau mua TV và hàng điện tử giảm giá mạnh – một cảnh tượng vốn không còn xa lạ trong dịp Black Friday.

Một đoạn video khác tại Walmart cho thấy một người đàn ông bị một người đàn ông khác quật ngã xuống sàn vì mâu thuẫn trong lúc tranh nhau mua sắm.

Cảnh tượng khách hàng ẩu đả vì tranh nhau mua sắm trong dịp Black Friday vốn rất phổ biến. Ảnh: Daily Mail

Tại bang Alabama, cảnh sát buộc phải nổ súng đoạt mạng một gã đàn ông 21 tuổi sau khi hắn ta bắn một thiếu niên 18 tuổi và một bé gái 12 tuổi.

Theo Daily Mail đưa tin ngày 24-11, thiếu niên và bé gái nói trên đã được đưa vào bệnh viện điều trị vết thương. Hiện vẫn chưa rõ liệu kẻ thủ ác và các nạn nhân có biết nhau hay không cũng như liệu vụ nổ súng có liên quan đến mâu thuẫn mua sắm hay không.

Cảnh sát tại hiện trường vụ nổ súng ở bang Alabama. Ảnh: Global News

Một số hình ảnh khách trong dịp Black Friday 2018:

Một cửa hàng Macy ở Quảng trường Herald, quận Mahattan, New York - Mỹ, chật kín người mua sắm trong dịp Black Friday. Ảnh: Reuters
Không khí mua sắm nhộn nhịp tại một cửa háng bán súng ở TP.Tyler, bang Texas - Mỹ. Ảnh: AP
Một thanh niên tranh thủ chợp mắt tại một trung tâm thương mại ở TP.Garden, New York - Mỹ. Ảnh: Reuters
Để săn được những món hàng giảm giá sâu, người tiêu dùng xếp hàng từ rất sớm. Ảnh: AP
Ảnh: Daily Mail
Họp nhân viên trước khi mở cửa đón khách hàng. Ảnh: AP
Người mua sắm chen nhau mua TV giảm giá tại một trung tâm thương mại ở Sao Paulo - Brazil. Ảnh: EPA

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích