Thêm hình ảnh về VinFast Lux V8: "Đẹp ngang ngửa với Audi, BMW hay Mercedes-benz"

Thứ năm, 07/03/2019, 09:30
Tại triển lãm ôtô Geneva Motor Show 2019 (Thụy Sĩ), VinFast đã thực sự bùng nổ với mẫu SUV Lux V8 và gian trưng bày đậm chất Việt.

Ngay sau sự xuất hiện của VinFast Lux V8, cộng động mạng và hội yêu xe trong nước đã dành nhiều lời khen tới sản phẩm này. Nhiều ý kiến cho rằng, Lux V8 rất đẹp và có thể cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Audi, BMW, Mercedes-benz,...

Được biết, các kỹ sư của Magna đã đầu tư nhiều công sức và tâm huyết cùng VinFast để cho ra đời một phiên bản đặc biệt hoàn hảo nhất. Đó cũng là lý do, Magna - nhà sản xuất ô tô OEM số 1 thế giới, đối tác của các hãng xe hàng đầu như Mercedes-Benz, BMW, Aston Martin, Jaguar, Audi… quyết định chọn VinFast Lux V8 để giới thiệu một cách trang trọng tới công chúng tại Geneva Motor Show 2019 trong gian hàng của mình.

Mẫu xe Vinfast SUV Lux V8 được đặt tại gian trưng bày của Magna Steyr trong sự kiện triển lãm ôtô - Geneva Motor Show 2019 (Thụy Sỹ).
Được biết, mẫu VinFast Lux V8 do các nhà thiết kế Magna, nhà sản xuất ôtô OEM số 1 thế giới.
Với sự bất ngờ của mẫu SUV Lux V8 ngay lập tức đã gây được sự chú ý từ truyền thông quốc tế. VinFast Lux V8 được phát triển từ nguyên mẫu là chiếc SUV Lux SA2.0 nhưng vượt trội toàn diện cả về hình thức bên ngoài lẫn các thông số kỹ thuật bên trong.
Về thiết kế, chiếc xe VinFast Lux V8 mang đi triển lãm được phủ sơn đen sang trọng, kết hợp với các chi tiết kim loại màu bạc phủ carbon, mang lại diện mạo đẳng cấp và quyền lực cho người dùng.
Toàn bộ phần da phủ bên trong xe đều được chế tác hoàn toàn thủ công bởi những nghệ nhân hàng đầu thế giới.
Nội thất bên trong VinFast Lux V8.
Chất liệu nội thất của VinFast Lux V8 cũng được nâng lên một tầm cao mới so với bản thường VinFast Lux SA2.0 khi kết hợp da lộn cao cấp Ultrasuede cùng hợp chất sợi carbon.
Biểu tượng chữ "V" trên chiếc VinFast Lux V8.

Theo VTC

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích