BigC dừng nhập hàng may mặc của nhà cung ứng Việt Nam

Thứ tư, 03/07/2019, 14:43
Hệ thống siêu thị bán lẻ BigC Việt Nam vừa phát đi thông báo sẽ tạm dừng mua sản phẩm may mặc từ các nhà cung cấp tại Việt Nam.

Trong thông báo ngày 2/7, Tập đoàn Central Group Thái Lan - công ty sở hữu chuỗi bán lẻ siêu thị BigC Việt Nam cho hay sẽ tạm dừng mua sản phẩm may mặc từ các nhà cung cấp tại Việt Nam.
Cụ thể, thông báo nêu rõ: "Nhằm chuẩn bị cho kế hoạch tái cấu trúc ngành hàng may mặc của Tập đoàn tại thị trường Việt Nam, chúng tôi quyết định tạm dừng hoạt động thu mua các sản phẩm may mặc từ các nhà cung cấp ngành hàng may mặc tại Việt Nam, kể từ tháng 7/2019".
Đồng thời, kể từ tháng 7 cho đến khi có thông báo mới, BigC cho biết ngừng đặt hàng của đối tác theo Hợp đồng Hợp tác Thương mại ký kết giữa đối tác và Central Group Việt Nam.
Tất cả vấn đề phát sinh trước ngày 2/7/2019 sẽ tiếp tục giải quyết theo quy định của Hợp đồng Hợp tác Thương mại.
Ngoài ra, thông báo từ BigC gửi tới các đối tác đang cung ứng hàng may mặc Việt Nam cũng giải thích, "việc tạm ngừng đặt hàng tạm thời nói trên là do có sự thay đổi chiến lược phát triển mô hình ngành hàng may mặc cho phù hợp với chỉ đạo của Tập đoàn Central Group Thái Lan".
Theo đó, thông báo này được gửi đi vào tối 2/7 và đến sáng 3/7 đã thực hiện trả hết hàng.
Theo BizLive

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích