Hồ Ngọc Hà: "Cường chưa bao giờ ngửa tay xin tiền vợ"

Thứ năm, 08/08/2013, 09:18
Trong mắt Hà Hồ, Quốc Cường là người đàn ông tuyệt vời, luôn biết mang lại niềm vui cho người khác.

Nguyễn Quốc Cường, biệt danh Cường đôla được biết đến với vai trò là Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai (QCG), là con trai của người đàn bà quyền lực Nguyễn Thị Như Loan - chủ tịch HĐQT công ty QCG. Anh nức tiếng là một tay chơi siêu xe có tiếng.

hổ ngọc hà

Với Nguyễn Quốc Cường, biệt danh Cường đôla có từ thời đi học, gắn với đam mê tốc độ, cùng những tin đồn không được xác thực về việc chỉ tiêu tiền đô của thiếu gia này.

Trong vài năm trở lại đây, tên tuổi của anh càng được nhiều người biết đến khi kết duyên cùng nữ ca sĩ xinh đẹp làng nhạc Việt Hồ Ngọc Hà.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, tính đến cuối tháng 7/2013, Nguyễn Quốc Cường chỉ còn giữ 537.500 cổ phiếu QCG, tương đương khoảng 3,8 tỷ đồng (tính theo giá cổ phiếu ngày 1/8 là 7.000 đồng/cổ phiếu).

Mặt khác, với tỷ lệ sở hữu vốn của Cường đôla ở mức 0,41%, đại gia này chỉ kiếm được vẻn vẹn 3,5 triệu đồng/tháng trong quý I/2013.

“Ông già Warrent Buffett quả là gừng càng già càng cay! Đối với ông này mình thấy sao mình nghèo quá! Phấn đấu...” - Phó Tổng GĐ Quốc Cường Gia Lai từng than vãn trên facebook của mình.

Kinh doanh thua lỗ khiến cho một số người đùa rằng, thời điểm này, có lẽ không nên gọi là Cường đôla nữa. Thậm chí, dư luận còn dự đoán, Hồ Ngọc Hà phải chạy sô kiếm tiền trả nợ giúp chồng.

hổ ngọc hà

Đem vấn đề này hỏi Hà Hồ, cô không hề tỏ thái độ bức xúc hoặc bực tức - thậm chí còn vui vẻ trả lời: Nói vậy tội nghiệp Cường. Anh ấy là người luôn giúp đỡ mọi người và khiến người khác vui. Nhất là trong những lần đi diễn, tôi vẫn thường được chồng đưa tiền để mua sắm.

Hồ Ngọc Hà tiếp lời: "Đã rất nhiều lần Cường bảo tôi nghỉ hát, về làm ở công ty nhưng về đó tôi biết làm gì, chẳng lẽ lại cứ chạy đi rồi chạy lại lung tung".

Theo lời Hồ Ngọc Hà, từ khi yêu và lấy Cường đôla tới giờ, chưa bao giờ cô đặt vấn đề xem tài khoản của Cường có bao nhiêu tiền, mỗi tháng chồng phải đưa cho cô bao nhiêu.

Trong cuộc trò chuyện với PV, Hà Hồ thường xuyên gọi chồng là "bạn Cường" rất thân mật, tình cảm.

"Dạo gần đây mọi người thấy tôi đi diễn ít hơn trước khi yêu bạn Cường. Trước khi lấy bạn ấy, tôi cày ghê lắm. Tôi chưa bao giờ phải đưa tiền cho Cường và dù có khó khăn, Cường cũng chưa bao giờ ngửa tay xin tiền vợ. Đừng nói nói tôi phải chạy xô kiếm tiền trả nợ giúp Cường, tội nghiệp bạn ấy", Hồ Ngọc Hà nói.

Theo Trí Thức Trẻ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích