C.Ronaldo cầm đầu nhóm tẩy chay Bale dự chung kết Champions League

Thứ sáu, 19/05/2017, 12:24
Theo báo giới Tây Ban Nha, C.Ronaldo cầm đầu nhóm cầu thủ kêu gọi Ban huấn luyện Real Madrid không bố trí Gareth Bale tham dự trận chung kết Champions League.

Gareth Bale dính chấn thương bắp đùi trong trận El Clasico. Cầu thủ này đang chạy đua với thời gian để kịp tham dự trận chung kết Champions League diễn ra vào ngày 3/6 tới. Thế nhưng, có vẻ như không phải người nào ở Real Madrid cũng “chào đón” tiền vệ người xứ Wales.

Đồng đội không muốn Gareth Bale đá trận chung kết Champions League

Theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, C.Ronaldo đã cầm đầu nhóm cầu thủ gồm Sergio Ramos, Marcelo, Pepe, Coentrao và Casemiro kêu gọi Ban huấn luyện của Real Madrid không bố trí Gareh Bale đá chính trước Juventus.

Một trong những nguyên nhân chính khiến cho nhóm cầu thủ này quyết định “tẩy chay” Gareth Bale bởi Isco đã thi đấu quá tốt trong vai trò thay thế tiền vệ người xứ Wales trong thời gian qua. Ngược lại, Gareth Bale lại không thể hiện được nhiều ở mùa giải này.

Khi không có Gareth Bale, HLV Zidane đã không sử dụng sơ đồ 4-3-3 ở những trận đấu tại Champions League, thay vào đó, ông tung ra sân sơ đồ 4-3-1-2 với Isco đá trong vai trò số 10 (C.Ronaldo và Benzema đá tiền đạo). Việc Isco chơi quá hay khiến cho những tiền đạo của Real Madrid như C.Ronaldo hay Benzema đều nổi bật.

Do đó, C.Ronaldo và các đồng đội không hề muốn phá vỡ “công thức” đang ổn định, nhất là ở trận đấu quan trọng như chung kết Champions League. Bản thân HLV Zidane sẽ vô cùng khó xử bởi nhóm cầu thủ “gây áp lực” với ông đều rất quan trọng với CLB. Trong khi đó, Gareth Bale lại được lòng Chủ tịch Floretino Perez.

Theo Dân Trí

Các tin cũ hơn