HLV Park Hang Seo xếp Hoàng Đức đá cặp với Đức Chinh

Thứ ba, 26/03/2019, 17:07
Nếu không có gì thay đổi phút chót, U23 Việt Nam sẽ chơi với đội hình 2 tiền đạo với Đức Chinh và Hoàng Đức. Trong khi đó Quang Hải sẽ được kéo về đảm nhiệm vị trí tiền vệ tấn công...

Theo đó, U23 Việt Nam có thể xuất phát với đội hình 3-5-2 để đấu với U23 Thái Lan. Đây là sơ đồ đã được HLV Park Hang Seo sử dụng trong suốt thời gian qua. Đứng trong khung gỗ vẫn là Bùi Tiến Dũng. Đình Trọng sẽ trở lại và chơi ở vị trí trung vệ giữa, Tấn Sinh án ngữ bên trái và Thành Chung bên phải.

Trong 5 tiền vệ, Việt Hưng và Thái Quý đá sau lưng Quang Hải. Hai tiền vệ này sẽ đảm nhận vai trò chơi như những “máy quét” và cũng là nhà tổ chức. Ở hai hành lang cánh, Tấn Tài sẽ khoan phá bên phải còn bên trái là Văn Hậu.

Hà Đức Chinh tiếp tục được trọng dụng.

Không như dự đoán, không phải Đinh Thanh Bình, Danh Trung... hay bất cứ cái tên nào, Hà Đức Chinh tiếp tục được xếp đá chính trên hàng công. Người đá cặp với anh là Hoàng Đức nhưng cầu thủ của Viettel sẽ chơi lùi phía sau.

Thực tế, sơ đồ 3-5-2 là vô cùng biến ảo trên lý thuyết. Khi tấn công, với các cầu thủ chơi toàn diện như Tấn Tài và Văn Hậu, U23 Việt Nam có thể tạo ra một áp lực rất lớn. Còn khi phòng ngự, tất cả sẽ co lại và biến thành một tường thành vững chắc. Đáng chú ý, các cầu thủ tuyến thấp nhất đều là có thể hình cao 1m80 trở lên.

Có vẻ như HLV Park Hang Seo muốn các học trò của mình chơi chắc chắn để không bị thủng lưới, trước khi tung ra những cú đấm hạ gục đối thủ. Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra lúc 20h00 tối nay 26/3.

Theo BongdaPlus

Các tin cũ hơn