Chelsea sẽ “đuổi” Terry nếu tái phạm phân biệt chủng tộc

Chủ nhật, 21/10/2012, 12:33
Theo tờ Daily Mail, Chelsea sẽ không ngần ngại “đẩy” Terry ra đường nếu như cầu thủ này tiếp tục tái phạm scandal phân biệt chủng tộc thêm một lần nữa...
Theo những thông tin từ tờ Daily Mail, sau khi chấp nhận không kháng cáo án phạt treo giò 4 trận (cùng số tiền 220.000 bảng), Terry đã có một buổi gặp gỡ vào BLĐ Chelsea để thỏa thuận chuyện tương lai với đội bóng.
 
  Terry vẫn giữ băng đội trưởng Chelsea sau scandal phân biệt chủng tộc

Terry vẫn giữ băng đội trưởng Chelsea sau scandal phân biệt chủng tộc   

Sau cuộc họp này, BLĐ Chelsea cũng quyết định phạt trung vệ đội trưởng của đội bóng số tiền 220.000 bảng nhưng cầu thủ 32 tuổi này vẫn được tiếp tục giữ băng thủ quân của đội bóng.    

Như vậy, theo án phạt của FA, Terry sẽ không có thể mặt trong những trận đấu với Tottenham (Premier League), MU (Premier League và Capital One Cup) và Swansea (Premier League).
 
Terry chỉ có thể trở lại trong trận đấu với Liverpool vào ngày 11/11. Trong thời gian thụ án, rất có thể, Terry vẫn được thi đấu trong hai trận đấu quan trọng với Shakhtar Donetsk ở vòng bảng Champions League.
 
Mặc dù Terry đã chính thức đưa ra lời xin lỗi về scandal phân biệt chủng tộc với Anton Ferdinand mới đây nhưng theo tờ Daily Mail, Chelsea đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm sẽ đẩy trung vệ này ra đường trong trường hợp anh tiếp tục tái phạm thêm lần nữa.  

Tất nhiên việc Chelsea có làm thật hay không hay chỉ cố vớt vát danh tiếng khi Terry chấp nhận án phạt thì chỉ có họ mới rõ. Ai cũng biết các quan chức của Chelsea đã sử dụng tầm ảnh hưởng của mình để giúp Terry không bị Tòa án Webminster kết tội hồi tháng 7. Và ai cũng hiểu, khi dính đến việc này, Terry cũng sẽ "cạch tới già" nên việc cầu thủ này tái phạm là gần như chẳng bao giờ xảy ra. 
 

Theo Dantri

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn