Vé xe bến còn… “vô tư”

Thứ sáu, 01/02/2013, 10:12
Theo ông Trần Văn Phương, phó tổng giám đốc bến xe Miền Tây, tính đến ngày 31/1, tức sau mười ngày bến xe Miền Tây tổ chức bán vé Tết uỷ thác cho doanh nghiệp, đơn vị này chỉ mới bán được 70 vé.

Ngoài ra, các hãng xe chất lượng cao chạy tuyến TP.HCM về các tỉnh miền Tây Nam bộ bán được khoảng 11.000 vé. “Với lượng vé bán ra như vậy, hành khách có thể yên tâm Tết năm nay không thể xảy ra tình trạng khan vé ở các tuyến về miền Tây Nam bộ”, ông Phương khẳng định.

Tương tự, theo ông Thượng Thanh Hải, phó tổng giám đốc bến xe Miền Đông, hiện vé xe do bến xe Miền Đông bán uỷ thác cho các doanh nghiệp bán ra chưa được bao nhiêu nên hành khách muốn mua bao nhiêu cũng có.

vé xe Tết
 Đại diện các bến xe cho biết, vẫn còn rất nhiều vé xe dịp Tết.

Liên quan đến việc hành khách mua vé máy bay Tết 2013, Vietnam Airlines cũng khuyến cáo hành khách nên tiến hành xuất vé ngay khi đặt được chỗ trên các chuyến bay trong giai đoạn này. Khi hết thời gian chờ xuất vé, hệ thống sẽ tự động huỷ những đặt chỗ chưa được xuất vé và thay thế bằng những đặt chỗ khác đang nằm trong danh sách chờ. Trong trường hợp chuyến bay hết chỗ, khách hàng có thể đặt chỗ dự bị và cung cấp số điện thoại để Vietnam Airlines liên hệ thông báo khi có chỗ.

Theo SGTT

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích