Luật sư phủ nhận Park Shi Hoo đánh thuốc mê nạn nhân

Thứ ba, 26/02/2013, 07:42
Ngay sau khi một người bạn thân của nạn nhân trả lời phỏng vấn, chiều qua, luật sư Park Shi Hoo đã ra thông cáo mới.
Vào ngày hôm qua, trang Nate đã đăng tải bài phỏng vấn của bạn thân nạn nhân A trong vụ Park Shi Hoo cưỡng hiếp. Theo cô này, A và Park Shi Hoo không hề uống rượu khi ngồi cạnh nhau nhưng sau đó A đã rơi vào trạng thái bất tỉnh khi lên xe ô tô của Park Shi Hoo. Tỉnh dậy, A phát hiện đang nằm cạnh Park Shi Hoo. Nam diễn viên nổi tiếng đã sử dụng bao cao su khi quan hệ.
 

Ngay sau khi bài phỏng vấn này được đăng tải, luật sư của Park Shi Hoo đã đưa ra thông cáo chính thức. Luật sư của Park Shi Hoo cho biết: “Ngày hôm nay, vào khoảng 14 giờ 35, các trang báo đã đăng tải bài phỏng vấn của một nguồn tin tự xưng là bạn thân nhất của nạn nhân A. Những thông tin do cô này đưa ra hoàn toàn sai sự thật.
 
Như mọi người đã biết, Park Shi Hoo không có khả năng uống rượu nhiều nhưng hôm đó, anh ấy đã uống nhiều hơn một chút. Anh ấy uống 10 cốc soju trong hơn ba tiếng đồng hồ. Vì thế, việc nói Park Shi Hoo không uống tí rượu nào là sai sự thật”.

Thông cáo này thông tin thêm: “Cô A nói rằng cô mất kiểm soát nhưng lại có thể nhớ chi tiết đến như vậy quả là điểm đáng ngờ. Một vài nguồn tin từ bạn thân cô ấy đưa ra nghi vấn cô A đã bị đánh thuốc mê nhưng kết luận của Viện điều tra là chưa có.
 
Trước đó, cảnh sát qua xét nghiệm máu đã cho biết hoàn toàn không có thuốc mê trong máu của côA. Rõ ràng chúng tôi hoàn toàn có thể nghi ngờ về sự trung thực của côA”. Cuối thông cáo, phíaPark Shi Hoo khẳng định sẽ hợp tác với cảnh sát tối đa.
 

Trong khi đó, sau chuyện Park Shi Hoo phớt lờ lệnh triệu tập 2 lần, đại diện sở cảnh sát Tây Seoul vào chiều qua (25/2) cũng tuyên bố: “Park Shi Hoo đã có lệnh triệu lần tập thứ 3, vào 10 giờ sáng ngày 1/3 này. Nếu anh ta tiếp tục vắng mặt, chúng tôi có thể ra lệnh bắt khẩn cấp”.
 
Theo TTVN

Các tin cũ hơn