Chân dài cặp đại gia nhưng khoe tự kiếm tiền

Thứ sáu, 05/04/2013, 15:34
“Chân dài- đại gia” không còn lạ trong showbiz Việt nhưng Trúc Diễm, Ngọc Trinh dù cặp với đại gia nhưng vẫn khẳng định tự kiếm tiền.

Trúc Diễm: Bị tố lợi dụng nhưng nói muốn tự mua nhà, mua xe

Chia sẻ trên báo ngày 5/4, người mẫu Trương Tri Trúc Diễm cho biết “tôi đang dành dụm mua nhà đây. Tôi đi ô tô là để phục vụ công việc thường xuyên đi xa, đi tỉnh. Tôi là con trưởng trong gia đình, lại là người thu nhập cao nhất nên tôi phải chăm lo cho cả gia đình.

Gia đình tự hào và đặt kỳ vọng ở tôi, tôi không để ba mẹ buồn được. Tôi sẽ mua nhà sớm thôi, bằng chính đồng tiền do mình làm ra”.

Trúc Diễm
Trúc Diễm muốn tự mua nhà, mua xe.

Trúc Diễm từng bị đồn yêu một đại gia Hàn Quốc với tham vọng trở thành ngôi sao nhưng không thành, nói về việc này, người đẹp phủ nhận “tình yêu với đại gia Hàn Quốc, tuyệt đối không có. Tin đồn cũng thế mà thôi”.

Ngoài câu chuyện tình lãng mạn với việc viết hồi ký cho người tình đã mất, Á hậu còn có một mối tình với một nhạc sĩ, sau khi chia tay, anh nhạc sĩ này lên báo tố Trúc Diễm lợi dụng. Nhắc đến chuyện này, người đẹp từ chối trả lời, “ai lừa ai, ai lợi dụng ai và tôi được gì trong chuyện này hẳn mọi người cũng đã hiểu”, cô nói.

Trúc Diễm chia sẻ trên báo “Nhiều người cầm túi hàng tỷ, chồng đại gia siêu xe nhưng có khi lại không hạnh phúc. Nếu bạn muốn lấy tiền chồng để gửi về cho gia đình, giúp đỡ ba mẹ cũng là chuyện không hề đơn giản đâu nhé... Tôi sẽ mua nhà sớm thôi, bằng chính đồng tiền do mình làm ra”.

Trong một bài báo khác, Trúc Diễm cho biết “Người ta hay nói, tiền tài không mua được tất cả nhưng nó giúp giấc mơ trở thành hiện thực. Nếu ai chọn người giàu có để kết hôn thì ngoài tình yêu còn có trường hợp muốn thực hiện ước mơ nào đó. Đối với tôi, hạnh phúc là trên hết. Tôi luôn biết cái gì là đủ và giới hạn”.

Với cô, đại gia không phải là người nhiều tiền mà “Đối với tôi, chỉ cần yêu thương tôi thật lòng, đem đến hạnh phúc cho tôi và gia đình thì đã là đại gia với tôi rồi”, cô nói.

Ngọc Trinh: Tiêu tiền đại gia nhưng nói muốn tự lập

Nổi tiếng trên mặt báo với những bộ hình bikini nóng bỏng, Ngọc Trinh được coi là Nữ hoàng nội y của showbiz. Cô còn nổi tiếng với những phát ngôn gây sock như “yêu mà không có tiền thì cạp đất ra mà ăn”.

Ngọc Trinh từng chia sẻ tiêu chuẩn chọn người yêu của mình “Thành đạt cũng là tiêu chuẩn để cưới. Thành đạt mới có tiền, thì mới lo cho tôi và gia đình được. Và người đàn ông đó còn phải là người đàn ông bản lĩnh, phải có trách nhiệm, biết vun vén, chăm sóc gia đình”.

Ngọc Trinh từng kể, trong tình yêu, cô luôn nhận được sự hỗ trợ vật chất từ bạn trai: "Bạn trai em rất tâm lý, em không đòi hỏi gì cả nhưng ảnh luôn tặng em những thứ em thích”.

Đại gia của Nữ hoàng nội y từng nói "Em cứ để dành tiền của riêng mình và cứ xài tiền của anh đi. Dù cho cả xã hội này có quay lưng với em thì với em có anh là đủ”, Ngọc Trinh tiết lộ.

Dù tiêu tiền của đại gia, Ngọc Trinh lại tuyên bố "Muốn tự mình kiếm tiền thông qua việc kinh doanh spa, khi tôi còn đang nổi tiếng".

Ngọc Trinh
Ngọc Trinh thấy mình giỏi khi tự kiếm tiền.

Ngọc Trinh cho biết cô cố gắng làm việc chăm chỉ để có thêm thu nhập trong kinh doanh. Người đẹp rất vui vì kiếm được tiền từ công việc này. Theo cô, đó là số tiền cô tự lực kiếm được, không phụ thuộc vào bạn trai hay… nhan sắc.

“Vì là số tiền tôi có được bằng sức lực, sự thông minh của mình chứ không phải tiền kiếm được từ nhan sắc, body, đi diễn catwalk, event, cũng không phải là số tiền tôi chỉ cần nũng nịu chút xíu là bạn trai sẽ tặng, nên tôi rất vui vì số tiền ít ỏi đó.”

Trong một bài phỏng vấn khác, người đẹp từng chia sẻ “Tôi không cần phải đi làm vất vả cũng có những thứ mình muốn, mà người ta cũng chỉ mong có vậy. Nhưng đó chỉ là những suy nghĩ trước đây của tôi khi còn rất trẻ. Bây giờ tôi muốn tập tành làm ăn, để tự lập từ từ”.

Theo Đất Việt

Các tin cũ hơn