Ân oán giữa các người đẹp gốc Hoa

Thứ tư, 10/04/2013, 09:01
Triệu Vy - Chương Tử Di, Châu Tấn - Vương Phi, Chung Sở Hồng - Trương Mạn Ngọc... là những cặp nghệ sĩ bị cho là có hiềm khích với nhau.

Triệu Vy và Châu Tấn

Ân oán giữa các người đẹp gốc Hoa

Hai nàng đại hoa đán của điện ảnh Hoa ngữ nhiều lần bị đồn thù ghét nhau. Thời gian đóng Họa bì 2, hai diễn viên được cho là kèn cựa về cát-xê, đá ghế của nhau. Châu Tấn còn bị nghi tránh đụng mặt Triệu Vy trên phim trường…

Sau những ồn ào, Triệu Vy, Châu Tấn lần lượt phủ nhận ghét nhau. Trong một lần phỏng vấn, Triệu Vy khen Châu Tấn có vẻ đẹp nữ tính, dũng cảm trong tình yêu trong khi Châu Tấn tiết lộ, cô và Triệu Vy giống nhau ở sự thẳng thắn, nên làm việc với nhau rất dễ dàng. "Ma nữ" bày tỏ sự khâm phục với Triệu Vy khi cô thử sức ở vai trò đạo diễn.

Triệu Vy và Chương Tử Di

Ân oán giữa các người đẹp gốc Hoa

Trong thời gian Triệu Vy mang bầu con gái (năm 2009), Huỳnh Hữu Long bị đồn "đi lại" với Chương Tử Di. Một nguồn tin cho biết, đại gia Huỳnh Hữu Long vung nhiều tiền cho Tử Di, tặng cô rất nhiều quà. Triệu Vy không phản hồi về những tin đồn này.

Hiện nay, cô hạnh phúc với mái ấm gia đình. Huỳnh Hữu Long thường đăng ảnh con gái và gia đình lên trang cá nhân. Lễ Tình nhân 2013, anh viết trên Weibo: “Không thể dùng lời để biểu đạt cảm xúc. Cảm ơn tình yêu của em”.

Triệu Vy và Phạm Băng Băng

Ân oán giữa các người đẹp gốc Hoa

"Tiểu Yến Tử" và "Kim Tỏa" bị đồn không ưa nhau từ lâu. Dù người trong cuộc đều nói họ là bạn bè bình thường, những tin đồn về mối bất hòa vẫn âm ỉ. Hồi đóng Hoàn Châu cách cách, Phạm Băng Băng bị đồn vài lần vung tay gây sự với Triệu Vy, buông lời nặng nề với cô. Tuy nhiên, những người trong cuộc chưa từng xác nhận chuyện này.

Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng

Ân oán giữa các người đẹp gốc Hoa

Mối quan hệ giữa hai kiều nữ cùng tên là đề tài thường xuyên được truyền thông mổ xẻ. Khán giả hay so sánh nhan sắc, diễn xuất, thời trang của hai mỹ nhân.

Hồi tháng 5/2012, truyền thông Hoa ngữ rộ tin Lý Băng Băng mỉa mai Phạm Băng Băng “ăn mặc diêm dúa, kỳ cục” trên thảm đỏ LHP Cannes tại Pháp. Trang phục mà mỹ nhân họ Phạm mặc là bộ váy in hình tứ đại mỹ nhân Trung Hoa. Lý Băng Băng sau đó phủ nhận tin đồn này.

Trong lần gặp gỡ tại bữa tiệc hậu Oscar hồi tháng 2, "song Băng" vui vẻ chụp ảnh cùng nhau rồi sau đó còn trò chuyện thân tình trên mạng xã hội. Bằng cách này, hai người đẹp phủ nhận tin đồn.

Phạm Băng Băng và Chương Tử Di

Ân oán giữa các người đẹp gốc Hoa

Phạm Băng Băng, Chương Tử Di là hai sao nữ gốc Hoa được thế giới biết đến nhất hiện nay. Tử Di nổi tiếng với các vai diễn ấn tượng trong Ngọa hổ tàng longThập diện mai phụcĐường về nhà… trong khi Phạm Băng Băng gây chú ý bởi nhan sắc lộng lẫy, phong cách ăn mặc đa dạng, nổi bật.

Năm 2012, Phạm Băng Băng bị cho là người chủ mưu hãm hại Chương Tử Di. Theo nhà biên kịch Tất Thành Công, Băng Băng tung tin đồn Chương Tử Di làm gái bao. "Nàng Kim Tỏa" tức giận vì điều này và kiện nhà biên kịch ra tòa. Kết quả, cô thắng kiện.

Chung Sở Hồng - Trương Mạn Ngọc

Ân oán giữa các người đẹp gốc Hoa
Trương Mạn Ngọc (trái) và Chung Sở Hồng trong Lưu kim tuế nguyệt.

Ân oán giữa Chung Sở Hồng và Trương Mạn Ngọc cũng là câu chuyện hay được nhắc đến. Sở Hồng, Mạn Ngọc vốn là đôi bạn thân thiết, không có gì giấu giếm nhau. Họ từng đóng chung phim Lưu kim tuế nguyệt. Tuy nhiên từ khi cả hai lần lượt có người tình, tình cảm thắm thiết bắt đầu rạn nứt.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Mạn Ngọc tiết lộ Chung Sở Hồng và bạn trai bấy giờ của Sở Hồng sống thử với nhau, câu nói của Mạn Ngọc khiến Sở Hồng giận dữ. Tiếp đến trong một lần phỏng vấn, Sở Hồng trả đũa bạn, cô nói: Trương Mạn Ngọc chưa đến mức sống thử với người tình nhưng đã vài lần qua đêm ở nhà bạn trai…

Trương Mạn Ngọc cảm thấy bị “bán đứng”, cô tuyên bố không muốn dính líu tới Sở Hồng. Sở Hồng tìm cách hòa giải với Mạn Ngọc nhưng diễn viên Tâm trạng khi yêu không đồng ý. Nhiều năm sau, nhờ người trung gian Trương Quốc Vinh, hai mỹ nhân bắt tay làm lành.

Trương Vũ Kỳ và Từ Hy Viên

Ân oán giữa các người đẹp gốc Hoa
Trương Vũ Kỳ (trái) và Từ Hy Viên.

Trước khi lấy từ Hy Viên, doanh nhân tài giỏi, giàu có Uông Tiểu Phi có mối tình với người đẹp Trương Vũ Kỳ. Hy Viên bị nghi ngờ cướp Tiểu Phi từ tay người đẹp Siêu khuyển thần thông. Dù hiện nay Vũ Kỳ đã là vợ người, Hy Viên vẫn được cho là còn ghen tuông với tình địch cũ.

Đầu năm 2013, khi tin đồn Trương Vũ Kỳ phẫu thuật thẩm mỹ dấy lên, Từ Hy Viên viết trên Weibo: “Quần áo có thể ‘đụng hàng’, kiểu tóc cũng có thể giống nhau nhưng gương mặt cứ hao hao nhau cả thì… Tôi chẳng ủng hộ phẫu thuật thẩm mỹ. Mục đích của phẫu thuật là làm người ta trẻ trung hơn, xinh đẹp hơn, nhưng không nên gọt tỉa đến nỗi người này trông giống người nọ. Trào lưu này không nên tiến triển, kỳ dị quá".

Weibo của Từ Hy Viên được cho là lời châm biếm Trương Vũ Kỳ.

Trương Bá Chi và Vương Phi

Ân oán giữa các người đẹp gốc Hoa

Chuyện tình chị em Vương Phi - Tạ Đình Phong là đề tài được bàn luận sôi nổi một thời. Trương Bá Chi bị coi là bóng hồng khiến Đình Phong thay lòng đổi dạ. Đến nay, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong cũng đường ai nấy đi. Trong khi đó diva Vương Phi vẫn hạnh phúc bên tài tử Lý Á Bằng. Quan hệ giữa Vương Phi và Trương Bá Chi cũng bị người quan tâm đặt trong trạng thái "nhạy cảm".

Châu Tấn và Vương Phi

Ân oán giữa các người đẹp gốc Hoa

Châu Tấn, Lý Á Bằng bén duyên khi đóng chung phim Anh hùng xạ điêu (2003). Thời gian yêu nhau, Châu Tấn từng dọn đến ở nhà Lý Á Bằng. Trước báo giới, cặp sao cũng tuyên bố về kế hoạch cưới xin. Châu Tấn từng nhận xét về người yêu: “Lý Á Bằng là người đàn ông có trách nhiệm. Cô gái nào được làm vợ anh ấy sẽ rất hạnh phúc”.

Mối tình được ca ngợi là đẹp như mơ tan vỡ trong mâu thuẫn. Lý Á Bằng bỏ Châu Tấn để đến với diva Vương Phi. Anh từng nói trên truyền hình: Châu Tấn không biết chăm sóc người khác.

Châu Tấn, Vương Phi là những tài năng đỉnh cao của làng giải trí Hoa ngữ, mỗi người đều đạt được thành công rực rỡ trong sự nghiệp của mình.Đến nay Châu Tấn vẫn phòng không gối chiếc. Cô cũng được cho là không muốn giáp mặt Vương Phi.

Trong liveshow của ca sĩ Trần Dịch Tấn năm 2010, Châu Tấn và Vương Phi vô tình ngồi cùng hàng, hai người làm như không nhìn thấy nhau. Người dùng mạng bàn tán xôn xao về sự việc, có người nói: “May mà Lý Á Bằng không tới, nếu không sẽ mắc kẹt giữa tình cũ và vợ”.

Theo VNE

Các tin cũ hơn