Thiên hậu Vương Phi, Triệu Vy qua Ấn Độ tránh tận thế

Thứ hai, 24/12/2012, 15:23
Ngày 21/12 được tung đồn là ngày tận thế, thiên hậu Vương Phi và gia đình Én nhỏ Triệu Vy đã hẹn hò cùng hành hương đến đất Phật Ấn Độ tránh ngày diệt vong.

Diva Vương Phi vốn là một tín đồ theo đạo Phật, trong chuyến hành hương đến đất Phật cùng một giáo hội lần này, Vương Phi đi cùng hai cô con gái Đậu Tĩnh Đồng (1997) và Lý Yên (2006). Đi cùng đoàn với Vương Phi còn có gia đình nữ diễn viên Triệu Vy gồm ông xã Hoàng Hữu Long và cô con gái Tiểu Tứ Nguyệt cùng hơn 10 thành viên khác trong đoàn thẳng tiến Ấn Độ nhân ngày 21/12, được coi là nhân  loại diệt vong theo lịch của người Maya cổ.

Hai thiên hậu Vương Thể Hoa (trái) và Vương Phi cùng chụp ảnh chung trên đường hành hương đến Ấn Độ.

Trên đường hành hương đất Phật, cả đoàn lại gặp thiên hậu người Đài Loan Vương Thể Hoa (Lotus Wang). Hai thiên hậu kỳ cựu của làng giải trí Hoa ngữ đã không bỏ lỡ cơ hội khi cùng chụp chung hình lưu niệm. Trên weibo của mình, Vương Thể Hoa bày tỏ niềm vui sướng khi được gặp gỡ và chụp ảnh cùng Vương Phi, người mà cô tự gọi là “thần tượng của tôi”.

Vương Phi vốn là một tín đồ Phật giáo trung thành, điều này cũng có ảnh hưởng không nhỏ tới lực lượng fan hâm mộ của cô cũng như bạn bè thân hữu của Vương phi trong làng giải trí. Tháng 11/2011, Vương Phi từng hành hương tới đất Phật Ấn Độ, tháng 12/2012 lần này diva sinh năm 1969 tiếp tục có chuyến hành hương tâm linh cùng gia đình Triệu Vy.

Vương Phi (phải) chụp ảnh lưu niệm với hai mẹ con nữ diễn viên Triệu Vy cùng bạn bè.

Ngoài ra, diva và nàng Tiểu Yến Tử cũng lưu lại hình ảnh lưu niệm trong chuyến hành hương. Triệu Vy tay ôm cô con gái đầu lòng rạng rỡ bên cạnh thiên hậu Vương Phi, cả hai cùng mộc mạc như biết bao tín đồ hành hương khác, không lộng lẫy son phấn khiến người hâm mộ của cả hai càng thêm yêu mến.

Ngày 21/12 được đồn thổi là ngày tận thế, trước và trong ngày này, nhiều người trên thế giới đã có những cách riêng của mình để đón nhận "ngày cuối cùng" của thế giới. Chuyến hành hương này của thiên hậu Vương Phi và gia đình Triệu Vy cũng có lẽ là một cách để trải qua ngày này.

Theo GDVN

Các tin cũ hơn