Lễ hội đường phố cho môtô sắp diễn ra ở Việt Nam

Thứ năm, 23/05/2013, 08:39
Theo dự kiến, Vietnam Motorcycle Festival 2013 sẽ quy tụ khoảng hơn 1.200 xe phân khối lớn các loại đến từ các câu lạc bộ xe trên toàn quốc, cùng tham gia diễu hành trên đường phố ở TP.HCM.

Không chỉ có sự góp mặt các dòng xe của các thương hiệu lớn trên thế giới như Harley-Davidson, Benelli, BMW, Ducati, Kawasaki, KTM, Pulsar, Suzuki, Triumph, Victory,... giới mộ điệu còn có cơ hội chiêm ngưỡng một số dòng xe môtô hiếm gặp và chỉ xuất hiện tại đấu trường môtô GP.

Bên lề Vietnam Motorcycle Festiva, sẽ có những màn biểu diễn môtô mạo hiểm như đốt lốp, drift, bốc đầu của các tay đua đến từ Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia... 

lễ hội đua xe đường phố

Tháng 7 tới đây, một lễ hội đường phố với hơn một nghìn chiếc môtô phân khối lớn sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Không chỉ mang tính chất là một triển lãm môtô đơn thuần, Vietnam Motorcycle Festiva có vóc dáng của lễ hội tuần hành đường phố theo phong cách carnaval cho xe, diễn ra giống như tại nhiều nước trên thế giới. 

Ngoài ra, trong Vietnam Motorcycle Festiva còn có vài cuộc bình chọn nhỏ như Xe đẹp của năm (Custom Bike Show Awards) và Thử thách cùng xe (Challenge Bike Game),... 

Ngoài những dòng xe đời mới, sự kiện này cũng sẽ điểm lại 50 năm lịch sử xe máy và môtô phân khối lớn tại Việt Nam, cùng với đó là khu vực trưng bày xe cổ.

Dự kiến, các câu lạc bộ môtô phân khối lớn đến từ mọi miền trên đất nước sẽ tham gia “hành hương” xuyên Việt trước ngày diễn ra chính thức sự kiện 1 tuần.

Theo VnEconomy

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn