6 ứng dụng đặt phòng hiệu quả cao cho iPhone

Thứ bảy, 25/05/2013, 08:56
Mùa hè đã về, bạn đang lên kế hoạch “xả hơi” cho cả gia đình và bạn băn khoăn vì không có thời gian ghé qua các đại lý du lịch để tham khảo cho những chuyến đi trong và ngoài nước. Với các ứng dụng miễn phí trên iPhone, bạn có thể yên tâm và tổ chức những kỳ nghỉ thú vị cho gia đình mình.

Kayak

 kayak

Được đánh giá là ứng dụng có mọi thứ để bạn tổ chức những kỳ nghỉ thú vị, Kayak cho phép sắp xếp, lên kế hoạch và so sánh tất cả các dịch vụ tốt nhất từ chuyến bay, khách sạn, thậm chí là cho thuê xe hơi. 

 kayak

Kayak cũng giúp bạn theo dõi các chuyến bay và tình trạng hành lý cũng như thu thập và quản lý toàn bộ hành trình kỳ nghỉ. Bạn không lo sẽ bị lạc đường, vì bạn có thể truy cập thẳng vào các ứng dụng bản đồ chi tiết từng địa điểm trên thế giới. Tóm lại, chỉ cần một vài cú nhấp chuột là bạn đã có thể sắp xếp cho toàn bộ chuyến đi an toàn. Kayak cũng cung cấp một phiên bản Pro với giá 0,99 USD mà không đi kèm những quảng cáo gây phiền nhiễu. 

Appi Holidays

 appi Holidays

Bạn đang mệt mỏi khi phải đưa ra lựa chọn cho kỳ nghỉ như đi đâu, ở đâu, ăn gì, chơi gì, mua sắm ở đâu? Bạn không biết địa điểm nào tuyệt vời với mức giá tốt nhất có thể? Ứng dụng Appi Holiday sẽ giúp bạn tháo gỡ phần lớn những lo lắng đó.

Thay vì bạn phải lên lịch cụ thể cho kỳ nghỉ, địa điểm đến của hành trình, Appi Holiday sẽ giới thiệu một loạt các lựa chọn dựa trên những mong muốn của bạn cho kỳ nghỉ. Một khi đã tìm thấy cho mình các kỳ nghỉ hoàn hảo, bạn có thể chia sẻ lựa chọn của bạn với bạn bè và gia đình. Appi Holiday còn giới thiệu nhà cung cấp dịch vụ để bạn có được những thỏa thuận tốt nhất.

Skyscanner

 skyscanner

Được mệnh danh là “trang web cung cấp thông tin về những chuyến bay tốt nhất thế giới - world’s best flight site, các ứng dụng của Skyscanner vô cùng cần thiết với bạn khi nói đến việc tìm kiếm mức giá tốt nhất cho các chuyến bay.

Skyscanner giúp bạn tìm kiếm và so sánh hàng triệu chuyến bay khác nhau, cho ra những kết quả không thiên vị để cung cấp các chuyến bay giá rẻ đến bạn. Một khi đã tìm thấy một chuyến bay ở một giá vé phù hợp , bạn có thể gửi email các kết quả cho chính mình, gia đình, hoặc bạn bè để bạn có thể truy cập tất cả các hãng hàng không trực tiếp và có được giá tốt nhất.

easyJet

 easyJet

Các hãng hàng không giá rẻ cũng có ứng dụng iPhone của riêng mình, cho phép duyệt và đặt bất kỳ một trong những chuyến bay của easyJet với giá cả hợp lý từ điện thoại di động. Bạn cũng có thể quản lý thời gian chuyến bay và thêm các chi tiết cá nhân của bạn trên các ứng dụng, để tiết kiệm thời gian tại sân bay. Mặc dù easyJet cũng có những hạn chế là chỉ tập trung vào các chuyến bay giá rẻ, nhưng đó lại là lý tưởng cho những người muốn du lịch với một ngân sách eo hẹp. 

Hotels.com

hotels.com

Các trang web phổ biến về đặt phòng khách sạn cũng đã phát hành ứng dụng iPhone riêng, tích hợp tất cả các tính năng tuyệt vời của trang web vào lòng bàn tay.  Hotel.com là trình duyệt an toàn và được tổng hợp từ một bộ sưu tập lớn các khách sạn từ khắp nơi trên thế giới. Đây là ứng dụng tuyệt vời cho việc tìm kiếm khách sạn hoàn hảo ở một mức giá phù hợp với bạn.

Hotel Booker

 hotel booker

Có  cơ sở dữ liệu khổng lồ chứa hơn 200.000 khách sạn, Ứng dụng Hotel Booker chuyên tìm kiếm và tổng hợp từ các trang web để cung cấp cho bạn những lựa chọn kịp thời nhất về giá thuê phòng ở các khách sạn lớn, nhỏ trên thế giới. Chẳng may đến mội nơi mà bạn không thể tự tìm ra chỗ nghỉ chân. Thông qua ứng dụng Near Me do Hotel Booker cung cấp, bạn có thể tìm ngay cho mình một khách sạn như ý phù hợp với túi tiền.

Bên cạnh đó, ứng dụng Cityscouter cũng sẽ trở thành hướng dẫn viên du lịch đưa bạn đến bất kỳ thành phố nào trên thế giới. 

 

Theo XHTT

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn