"Vụ nữ sinh tự tử vì bị chế ảnh" gây sốc nhất Facebook tuần này

Thứ bảy, 06/07/2013, 09:41
Bị ghép khuôn mặt vào ảnh cô gái mặc áo cổ rộng, một nữ sinh vừa tốt nghiệp PTTH ở Hà Nội đã uống thuốc diệt cỏ tự tử, khiến không ít người xót xa khi chứng kiến hậu quả của một trò đùa vốn rất phổ biến trên mạng xã hội hiện nay.

Tuần này còn chứng kiến bộ tranh "Tình yêu của cha" do thầy giáo Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu thực hiện, khiến nhiều người xem xúc động về tình cảm của người cha âm thầm nhưng sâu đậm.

facebook

Thông tin nữ sinh vừa tốt nghiệp PTTH và đang chuẩn bị thi đại học tại Thạch Thất (Hà Nội) uống thuốc diệt cỏ tự vẫn khiến nhiều người bàng hoàng. Trong di thư, cô gái kể đã bị hai người bạn ghép ảnh đăng lên Facebook và bị cả lớp chế nhạo. Không ít người xót xa và giật mình khi chứng kiến hậu quả của một trò đùa vốn rất phổ biến trên mạng xã hội hiện nay, nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng giới trẻ ngày nay đang thiếu bản lĩnh và thiếu kỹ năng sống.

facebook

Cha mẹ đều thương con, nhưng mỗi người có cách thể hiện khác nhau.

facebook

Thi đại học là một trong những nội dung nổi bật trên Facebook tuần này, trong đó, các thí sinh lo lắng và chia sẻ quyết tâm thi đỗ.

facebook
"Đàn anh" lại chế đủ những lời chúc oái oăm.
facebook
Sự khó dễ của đề thì cũng thành chủ đề "hot" trên Facebook.

facebook

Để giải cứu vợ mang thai bị 2 thanh niên đánh, người chồng đã dùng dao đâm chết một người. Kết quả là người vợ bị sảy thai, chồng bị tuyên án 14 năm tù (trước đó đã có một tiền án) trong khi thanh niên còn lại bị phạt 2 năm tù. Chuyện này gây bức xúc trong cộng đồng và nhiều người cho rằng thẩm phán đã vô cảm khi đưa ra mức án quá nặng cho người chồng.

facebook
Đừng bao giờ tin vào những lời có cánh của đàn ông.

facebook

Thế nhưng, phụ nữ lại luôn muốn được nghe những lời ngọt ngào như vậy. 

facebook
Rạp chiếu phim tại gia.
facebook
Cá tính của các dịch vụ Internet.
facebook
Thiệp mời cưới thời Facebook.
facebook
Và sau khi lấy nhau, hai người sẽ phải luôn "Like" nhau.

Theo VnExpress

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn