"Thách thức của 9x cướp chồng" ồn ào trên Facebook trong tuần

Chủ nhật, 30/06/2013, 09:19
Status với lời lẽ ngang ngược "Yêu đàn ông có vợ thì làm sao? Chờ đến lúc anh ấy bỏ vợ lấy tao cho chúng mày trắng mắt ra xem mèo nào cắn mỉu nào" của một thiếu nữ 9x trở thành một trong các đề tài được "mổ xẻ" nhiều nhất trên Facebook tuần này.

facebook

Tuyên bố "Anh ấy có yêu vợ đâu nên anh ấy chẳng là của ai mà cướp" và cho rằng những lời chỉ trích chỉ là do mọi người ghen tị (GATO) với mình của của cô gái có nick T.C đã khiến không ít người khó chịu. Status này cũng được chia sẻ trên rất nhiều fan page nổi tiếng khác của Facebook.

facebook

Lời vận động "đập lon sữa cứu trẻ" lan truyền trên mạng xã hội tuần này. Những người khởi xướng cho rằng nhiều cơ sở đã thu mua vỏ hộp sữa (càng mới giá càng cao) để làm sữa giả.

facebook

Vụ xét xử "hoa hậu bán dâm" Mỹ Xuân cũng thu hút sự chú ý lớn, trong đó bức ảnh cô hoa hậu này giơ ngón tay cái cười tươi với phóng viên (của tác giả Độc Lập) được chia sẻ nhiều nhất.

facebook

Thay vì tránh bão số 2, nhiều người dân Hải Phòng lại rủ nhau đi xem bão và chụp ảnh rồi đăng lên Facebook.

facebook

Nhân Ngày gia đình Việt Nam 2013 (28/6), nhiều người đã cảm ơn mẹ/vợ bằng cách chia sẻ bộ ảnh về cơ thể của người phụ nữ sau sinh thuộc dự án "A Beautiful Body" của nhiếp ảnh gia Jade Beall nhằm tôn vinh sự hy sinh của phái nữ.

facebook

"Ca dao" về tình hình xã hội ở một số thành phố.

facebook

Việc Facebook hỗ trợ comment bằng ảnh khiến nhiều người bực mình, nhất là khi một số tấm hình của sao Việt cũng bị đem ra để chế ảnh.

facebook

Thầy giáo đỉnh cao.

facebook

Sự thật phũ phàng.

facebook

Sau trò "mua Like bán Fan" lại đến trò mua bán các lượt người theo dõi (Subcriber/Follower).

Theo VnExpress

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn